Tin tức & truyền thông

KỲ NGHỈ HỒNG TẠI TỈNH ĐĂK NÔNG

  • 07:51 - 19/11/2010
  • 3349

kynghihongHưởng ứng đợt phát động của Đoàn khối Doanh nghiệp Công nghiệp Trung ương tại TP. Hồ Chí Minh, vào ngày 06/08/2010, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực miền Nam đã phối hợp với Quatest 3 và Trường Cao đẳng Điện lực TP. HCM thực hiện chiến dịch "Kỳ nghỉ Hồng" năm 2010 tại xã Nhân Đạo, huyện Đak’Rlap – Tỉnh Đăk Nông với hơn 25 chiến sĩ tham gia.

Tại chiến dịch, các chiến sĩ tình nguyện đã thực hiện cải tạo và làm mới hệ thống điện cho 35 hộ nghèo, tặng 30 phần quà cho đồng bào dân tộc, 2 bộ máy vi tính và 2 tủ sách thiếu nhi cho các trường học tại buôn Pinao thuộc xã Nhân Đạo.

Kết hợp chuyến đi, ngày 07/08/2010 các chiến sĩ đã đến thăm và giao lưu với chủ đề “Hướng về Biên giới Tây Nguyên” với các anh bộ đội tại đồn Biên phòng 769 – Đak Dang. Qua buổi giao lưu các chiến sĩ muốn gửi gắm đến các anh bộ đội sự cảm phục và tình cảm yêu thương sâu sắc.

Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ Hồng” đã để lại những kỷ niệm đẹp đối với các đoàn viên thanh niên. Các bạn cảm nhận được những khó khăn của đồng bào dân tộc, sự vất vả và hy sinh thầm lặng của bộ độ biên phòng. Không nói ra, nhưng tất cả đều mong muốn sẽ cống hiến nhiều hơn nữa sức trẻ của mình cho cộng đồng và xã hội.

Đoàn TN EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan