Tin tức & truyền thông

CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ CÁC CẤP NĂM 2010

  • 07:05 - 19/11/2010
  • 2116

ctrinhtnninhthuanLập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp năm 2010, vừa qua Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Ninh Thuận đã tổ chức thực hiện công trình thanh niên “Sửa chữa hệ thống điện cho 500 hộ dân thuộc diện gia đình chính sách, gia đình cựu Thanh niên xung phong tại 3 huyện Bác Ái, Thuận Bắc và Thuận Nam tỉnh Ninh Thuận”. Công trình được thực hiện từ ngày 26/6/2010 đến ngày 25/7/2010 với sự tham gia của hơn 130 đoàn viên thanh niên đang công tác tại Công ty.

Được sự quan tâm, chỉ đạo và định hướng của Đảng ủy Công ty, Đoàn Cơ sở Công ty đã xây đựng kế hoạch, tuyên truyền phổ biến đến toàn thể Đoàn viên thanh niên trong đơn vị hiểu được mục đích và ý nghĩa của việc thực hiện công trình. Qua đó, phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên thanh đối với những hoạt động đem lại lợi ích cho xã hội, cộng đồng, đặc biệt là các xã khó khăn, vùng sâu, vùng xa, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ trong công tác đền ơn đáp nghĩa.

Sau một tháng triển khai thực hiện, đoàn thanh niên Công ty đã hoàn tất sửa chữa hệ thống điện cho 500 hộ dân của 04 xã thuộc 03 huyện Bác Ái, Thuận Bắc và Thuận Nam. Cụ thể : thay dây dẫn bị tróc bọc, thay bóng đèn cũ, hỏng bằng bóng đèn compatc tiết kiệm điện, sửa lại các vị trí trụ điện bị nghiêng, và mất an toàn, xử lý các mối nối có nguy cơ rò rỉ điện, chập điện nguy hiểm, cải tạo hệ thống điện trong nhà. Công trình đã được chính quyền và người dân địa phương đánh giá cao và luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình của họ trong suốt quá trình thực hiện. Bên cạnh đó, Tỉnh đoàn và Đoàn khối Doanh nghiệp cũng thường xuyên đến thăm hỏi và tặng quà cho đội ngũ đoàn viên thanh niên tham gia thực hiện công trình nhằm động viên, khích lệ tinh thần cũng như ghi nhận sự đóng góp cho xã hội của Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận.

PC Ninh Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan