Tin tức & truyền thông

Đại hội Công đoàn Điện lực Biên Hòa

  • 14:06 - 22/11/2010
  • 1985

Vừa qua, Công đoàn Điện Lực Biên Hòa đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Công đoàn nhiệm kỳ V (2010-2013). Tham dự đại hội có bà Võ Quế Anh - UV BCH Công đoàn Điện Lực Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, khách mời từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Công ty và 131 đại biểu đại diện cho hơn 410 đoàn viên công đoàn của Điện lực Biên Hòa. Đây là đại hội điểm của Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai.

Dien_luc_BH

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Điện lực Biên Hoà đã có nhiều nỗ lực đóng góp trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, đồng thời quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của người lao động, thể hiện qua việc giúp đỡ các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và tạo các sân chơi bổ ích, lành mạnh cho CBCNV và đặc biết là con em của CBCNV trong đơn vị. Tại đại hội, các đại biểu đã góp ý chân thành nhằm phân tích  những khuyết điểm, để từ đó có hướng nhìn mới, tích cực và năng động hơn trong công tác đoàn thể tại đơn vị.

Đại hội đã tuyên dương những đoàn viên có nhiều đóng góp cho các công trình công đoàn, tạo nguồn quỹ hỗ trợ cho các hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2010 – 2013 gồm 9 đồng chí.

Điện lực Biên Hòa
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan