Tin tức & truyền thông

Công ty Điện lực Bến Tre: Hội cựu chiến binh tặng nhà tình nghĩa đồng đội

  • 02:42 - 30/11/2010
  • 2316

nha_tinh_nghia1Là một đoàn thể trong Công ty Điện lực Bến Tre, Hội Cựu chiến binh (CCB) Công ty chỉ có 24 hội viên khi thành lập vào tháng 01/1999. Sau hơn 10 năm mới phát triển thêm 01 hội viên mới. Tuy vậy Hội CCB vẫn hoạt động tích cực trong các phong trào của Công ty, của tỉnh và hàng năm đều được Hội Cựu chiến binh tỉnh Bến Tre công nhận Hội CCB cơ sở “vững mạnh, xuất sắc”

Với tinh thần uống nước nguồn và hưởng ứng cuộc vận động xây dựng nhà đồng đội cho các hội viên trong tỉnh đã trãi qua 2 cuộc kháng chiến, nay gặp khó khăn về nhà ở, Hội đã hỗ trợ kinh phí 20 triệu đồng đóng góp từ CBCNV trong toàn Công ty để xây dựng ngôi nhà “nghĩa tình đồng đội” cho ông Nguyễn Văn Mai – thương binh ¼ , ngụ tại xã An Nhơn – Huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre và đã hoàn thành bàn giao vào ngày 01/9/2010, nhân kỷ niệm 65 năm lễ Quốc khánh 2/9.

Từ cuộc vận động trên cho thấy sự đoàn kết nhất trí giữa các đoàn thể, sự đồng lòng hưởng ứng của toàn thể CBCNV trong Công ty đã tạo sự thành công cho hoạt động các phong trào trong Hội.

PC Bến Tre
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan