Tin tức & truyền thông

CHI ĐOÀN ĐIỆN LỰC ĐỨC HUỆ VỚI CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA

  • 05:37 - 01/12/2010
  • 2615

DTNPCLanChi đoàn Điện lực Đức Huệ, Công ty Điện lực Long An phối hợp Chi đoàn Sở Cảnh Sát Phòng cháy chữa cháy TP. Hồ Chí Minh và Đồn Biên Phòng 869 Long An đã tổ chức chuyến công tác về nguồn, thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách xã Mỹ Thạnh Tây.

Đoàn viên thanh niên tặng quà gia đình chính sách xã Mỹ Thạnh Tây

Đây cũng là công việc thường xuyên mà đoàn viên thanh niên thực hiện nhằm động viên các gia đình có công với cách mạng neo đơn, gặp khó khăn. Đoàn đã đến thăm và tặng 7 phần quà cho 7 gia đình chính sách, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, trong đó có mẹ đình liệt sĩ Nguyễn Thị Ba ở ấp Dinh, có 3 người con là liệt sĩ, năm nay đã 87 tuổi.

Cũng trong dịp này, đoàn đã thăm viếng khu di tích lịch sử cách mạng Bình Thành. Nơi đây xưa kia là khu căn cứ Tỉnh uỷ Long An (hay còn gọi là căn cứ Mướp Xanh). Đoàn viên thanh niên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã xã thân bảo vệ tổ quốc. Tại đây đoàn đã được bác quản lý khu di tích kể lại quá trình hình thành khu di tích lịch sử cách mạng rộng hơn 100 ha, cũng là khu bảo tồn thiên nhiên, được dự kiến quy hoạch thêm 500 ha tái hiện lại chiến khu Đồng tháp mười hào hùng năm xưa.

PC Long An
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan