Dịch vụ

EVN SPC hỗ trợ kinh phí xây cầu giao thông tại Hậu Giang

  • 09:16 - 02/12/2015
  • 753

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Tỉnh ủy Hậu Giang của Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành vào ngày 27/11/2015, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã trao tặng 1,2 tỉ đồng để xây một số cầu giao thông nông thôn tại huyện Phụng Hiệp và huyện Long Mỹ (Hậu Giang).

Ông Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang trao quà lưu niệm
cho ông Dương Quang Thành, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN. Ảnh: LXT

Đây là những huyện thuộc vùng nông thôn đồng bằng sông Cửu Long, là vùng căn cứ cách mạng năm xưa, dân số đông chủ yếu sống bằng nghề nông, tỷ lệ hộ gia đình chính sách và hộ nghèo vẫn còn khá cao. Trên địa bàn các huyện này còn rất nhiều công trình cần phải đầu tư xây dựng như cầu, đường, trường học, nhà tình nghĩa…
Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Chủ tịch HĐTV EVN đã trao tặng cho Quỹ an sinh xã hội thị xã Ngã Bảy 1 tỷ đồng, Tổng công ty phát điện 2 và Tổng công ty phát điện 3 hỗ trợ mỗi đơn vị 400 triệu đồng cho Quỹ an sinh xã hội huyện Long Mỹ để xây dựng một số công trình giao thông nông thôn.
Ông Trần Công Chánh, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, gửi lời cảm ơn đến các Lãnh đạo EVN và các đơn vị thành viên, đồng thời ghi nhận sự hỗ trợ của Tập đoàn cũng như những đóng góp của Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Hậu Giang trong thời gian qua đối với sự phát triển của tỉnh. Từ khi thành lập tỉnh đến nay, ngành Điện Hậu Giang đã đầu tư hoàn chỉnh lưới điện, đến nay có khoảng 98.62% số hộ dân có điện sử dụng, trong đó 98,32% là số hộ dân nông thôn.

Ban QHCĐ - EVN SPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan