Dịch vụ

Nét đẹp văn hóa trong giao tiếp khách hàng

  • 15:50 - 02/12/2015
  • 862

Với mục tiêu đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp, Điện lực Long xuyên Công ty Điện lực An Giang đã triển khai đến toàn thể CBCNV việc thực thi văn hóa doanh nghiệp trong đơn vị, đặc biệt tại các bộ phận thường xuyên giao tiếp với khách hàng.

Phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao thông qua những việc tưởng chừng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, đó là: Làm việc với đồng phục chỉnh tề, tiếp khách hàng với gương mặt rạng rỡ, thái độ niềm nở, tác phong, ứng xử văn hóa, nghiệp vụ vững vàng, giải quyết công việc tận tâm, tận lực, tôn trọng và thỏa mãn mọi nhu cầu chính đáng của khách hàng.


Quầy giao tiếp khách hàng, Điện lực Long Xuyên


Dần dần, người dân thành phố Long Xuyên không còn xa lạ với hình ảnh nhân viên Điện lực thân thiện với khách hàng, từ chị nhận đơn đến anh thiết kế, gắn điện kế, rồi anh ghi điện, thu ngân ai ai cũng vui vẻ và đặc biệt là những anh công nhân sửa chữa điện, không ngại nắng, mưa, đường sá xa xôi, thường trực ngày đêm 24h/24h để khắc phục mọi sự cố mất điện trong dân. Điều này đã tạo nên hiệu ứng rất tốt đối với công tác thu tiền điện, cảm kích trước lòng nhiệt tình của nhân viên ngành Điện, khách hàng sẵn sàng thanh toán hóa đơn tiền điện khi đến kỳ thanh toán.
Mỗi ngày một thay đổi và hình thành nên một nét văn hóa rất riêng của Điện lực, đó là văn hóa trong giao tiếp khách hàng. Ngày càng nhiều, khách hàng thật sự hài lòng khi đến liên hệ công việc, thể hiện qua nhận xét, đánh giá từ khách hàng, và từ đầu năm đến nay Điện lực chưa nhận bất cứ đơn thư khiếu nại nào và nhận được phản hồi rất tốt từ các ban, ngành, doanh nghiệp tại địa phương trong quá trình cung cấp điện.
Lê Thị Tâm Nhân – Điện lực Long xuyên, PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan