Dịch vụ

Lãnh đạo EVN đến thăm và làm việc tại Bến Tre

  • 00:00 - 26/11/2015
  • 828

Sáng ngày 25/11/2015 Công ty Điện lực Bến Tre rất Vinh dự được đoán tiếp đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam kết hợp với Tổng công ty Điện lực miền Nam đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Bến Tre.

Về thành phần tham dự: Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN, Ông Nguyễn Tài Anh - Phó TGĐ EVN và Lãnh đạo các Ban EVN; Ông Nguyễn Văn Hợp - TGĐ EVN SPC và lãnh đạo các Ban Tổng công ty; Ông Trần Minh Tâm - Giám đốc Công ty, các Phó Giám đốc và lãnh đạo các Phòng, Ban Công ty Điện lực Bến Tre.


Đồng chí Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV EVN đang phát biểu

          Đại diện Công ty Điện lực Bến Tre: Ông Phạm Thanh Trúc - Phó Giám đốc Công ty báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện công tác đầu tư, xây dựng, phát triển lưới điện trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Nhờ sự quan tâm của Tỉnh uỷ, HĐND và UBND tỉnh Bến Tre tạo điều kiện giúp đỡ cho Công ty Điện lực Bến Tre hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội tỉnh.

          Qua trao đổi cùng với đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Nam, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban Công ty đề ra những phương hướng như: Đầu  tư xây dựng, phát triển lưới điện cũng như đẩy mạnh các giải pháp nhằm giảm tổn thất điện năng,... để nhận được đóng góp ý kiến và chỉ đạo của  Tập đoàn cũng như của Tổng công ty nhằm giúp cho công tác của đơn vị được tốt hơn.               

          Đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam Ông Dương Quang Thành - Chủ tịch HĐTV đánh giá cao đội ngũ cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao, đáp ứng nhu cầu cung cấp điện để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh và Tập đoàn cũng như Tổng công ty Điện lực miền Nam sẽ quan tâm hỗ trợ giúp đơn vị ngày một phát triển hơn.

          Kết thúc buổi làm việc thay mặt lãnh đạo Công ty Điện lực Bến Tre Ông Trần Minh Tâm - Giám đốc Công ty bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam cũng như lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị giải quyết kịp thời nhu cầu phát triển tỉnh nhà. Đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báo của Tập đoàn cũng như của Tổng công ty Điện lực miền Nam trong thời gian tới để đơn vị tích cực nổ lực phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.            

Trần Kim Phú - PC Bến Tre
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan