Lĩnh vực hoạt động

Công ty Điện lực Đồng Tháp đào tạo kỹ năng viết tin, bài năm 2019

  • 12:45 - 25/09/2019
  • 296

Nhằm trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, nâng cao năng lực trong công tác phối hợp, xử lý khủng hoảng truyền thông. Ngày 24 tháng 9 năm 2019, Công ty Điện lực Đồng Tháp đã tổ chức lớp đào tạo kỹ năng viết tin, bài cho gần 50 cán bộ phụ trách công tác truyền thông tại các phòng, đơn vị trực thuộc, do Nhà báo Phạm Hữu Hoàn – Phó Tổng Biên tập Báo Đồng Tháp hướng dẫn.

Lớp đào tạo đã tập trung vào các nội dung Kỹ năng viết tin, bài; chụp ảnh báo chí; cách xử lý khủng hoảng truyền thông; các hướng giải quyết những thông tin bất lợi, ảnh hưởng đến đơn vị trên mạng xã hội. Tại đây, các học viên còn được thực hành thông qua viết các bản tin ngắn đã được chuẩn bị và hình ảnh minh họa cho nội dung bản tin. Từng bản tin và hình ảnh được giảng viên phân tích, hướng dẫn rất cụ thể giúp học viên nắm vững các kỹ năng để viết bản tin cũng như cách chụp một bức ảnh đầy đủ ý nghĩa, chất lượng.

Thông qua công tác đào tạo đã giúp học viên có thêm kỹ năng để viết tin, bài, cách nhận diện tin bất lợi và xử lý kịp thời các thông tin trên báo chí. Qua đó, kịp thời thông tin các hoạt động sản xuất - kinh doanh; xây dựng và quảng bá hình ảnh của Công ty ngày càng gần gũi, thân thiện hơn đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng

Nguyễn Thuỵ Lan Chi - PC Đồng Tháp
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan