Lĩnh vực hoạt động

Đào tạo công tác đầu tư và bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án đầu tư xây dựng công trình lưới điện 110kV”

  • 09:04 - 16/10/2019
  • 338

            Trong quý 3/2019, Công ty Điện lực Bình Dương đã cùng Công ty Điện lực Bình Phước (PCBP) thực hiện công tác chuẩn bị đầu tư và bồi thường giải phóng mặt bằng (BTGPMB) các dự án đầu tư công trình lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Bình Phước.

   Đây là nhiệm vụ hết sức mới và nhiều khó khăn đối với Công ty nói chung và đội ngũ cán bộ công nhân viên (CB-CNV) tác nghiệp về lĩnh vực đầu tư 110kV nói riêng. Nhằm tháo gỡ một số vấn đề liên quan đến lĩnh vực đầu tư công trình 110kV, đặc biệt là công tác BTGPMB, ngày 03/10/2019  được sự hỗ trợ của Ban Quản lý Dự án Điện lực Miền nam (BQLDAĐLMN) PCBP đã tổ chức lớp đào tạo và hướng dẫn về công tác đầu tư và BTGPMB các công trình 110kV. Tham dự lớp đào tạo có Ban Giám đốc, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng với 70 CB-CNV đến từ các Điện lực trực thuộc. Với sự hướng dẫn trực tiếp của Ô Võ Quốc Tuấn - Giám đốc Ban QLDAĐLMN, sau 01 ngày học tập tích cực và nghiêm túc, lực lượng CB-CNV tham dự lớp đào tạo đã được trang bị cơ bản kiến thức về công tác đầu tư các công trình 110kV, đặc biệt là công tác BTGPMB.

    Với động thái chuẩn bị khá chu đáo đối với lĩnh vực khá mới mẽ và phức tạp về công tác này, hy vọng công tác đầu tư các công trình 110kV (trước mắt là 14 công trình 110kV trên địa bàn Tỉnh nhà vừa nhận bàn giao từ BQLDAĐLMN) trong thời gian tới sẽ được PCBP triển khai đúng tiến độ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển phụ tải về phát triển Công nghiệp và nhu cầu sinh hoạt tiêu dùng của người dân trên địa bàn Tỉnh nhà.

 

Trần Thanh Huyền - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan