Về chúng tôi

Tổng Công ty Điện lực miền Nam đạt giải nhất cuộc thi “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện”

  • 10:24 - 11/12/2019
  • 356

Thực hiện phát động thi đua liên tịch giữa Tổng Giám đốc Điện lực Việt Nam và Ban Thường vụ Công đoàn Điện lực Việt Nam. Ngày 19/11/2019 Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức trao giải cuộc thi viết “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện”.

 

Các cá nhân đoạt giải thưởng cuộc thi “Gương sáng tiêu biểu ngành Điện” do EVN SPC tổ chức 

Sau thời gian phát động từ ngày 01/10/2018 đến 01/10/2019, Tổng Công ty Điện lực miền Nam có 54 tác phẩm dự thi từ các đơn vị trực thuộc EVN SPC. Nội dung bài viết các tác giả đã khắc họa những tấm gương cao đẹp trong lao động sản xuất kinh doanh của người lao động trong ngành điện, những nhân vật được phản ánh, là những con người bình thường nhưng làm việc với tinh thần miệt mài, cù cần, không ngại khó mang dòng điện sáng đến mọi nơi, mọi miền của đất nước, đã đóng góp công sức mang lại lợi ích tập thể, cho ngành một cách vô tư, cần mẫn.

Kết quả cuộc thi Ban tổ chức chấm bài và trao giải khen thưởng cho 03 giải tập thể và 17 giải cá nhân, trong đó về giải tập thể thuộc về Tổng Công ty Điện lực miền Nam, đạt giải nhất và 05 giải cá nhân gồm: Giải nhất tác giả Trần Hoàng Duy (PC Sóc Trăng), tác phẩm: Nghề của Ba; 03 Giải ba của các tác giả:  Đặng Huy Hoàng (PC Trà Vinh) tác phẩm Người nặng lòng với dòng điện sáng nông thôn, Trần Thanh Huyền (PC Bình Phước), tác phẩm Kỹ sư Từ Văn Sơn Vua của những sáng chế, Lê Văn Tám (Ban QLDA LĐ miền Nam), tác phẩm Kiến trúc sư công trình và 01 giải khuyến khích cho tác giả Huỳnh Phạm Đan Thanh (PC Bạc Liêu) tác phẩm Người Chủ tịch Công đoàn chân tình.

Cuộc thi đã khép lại, nhưng dư của nó vẫn còn đọng lại, thông qua cuộc thi này góp phần tuyên truyền sâu rộng trong xã hội và ngành điện về những tấm gương sáng, tiêu biểu về con người của ngành điện (EVN), đã từng ngày, từng giờ đang hăng say lao động sản xuất, đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định, góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đời sống của người dân trên mọi miền Tổ quốc./.

Đặng Huy Hoàng - PC Trà Vinh
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan