Lĩnh vực hoạt động

Công ty Điện lực Hậu Giang sát hạch định kỳ ATVSLĐ năm 2020

  • 11:35 - 30/07/2020
  • 421

Từ ngày 15/7 đến ngày 17/7/2020, Công ty Điện lực Hậu Giang đã phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM tổ chức tập huấn và sát hạch định kỳ ATVSLĐ năm 2020 cho 469 CBCNV thuộc nhóm 3 (người làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ) và nhóm 4 (lao động gián tiếp tại các đơn vị) và có sự tham gia giám sát của Công ty Điện lực khác là Công ty Điện lực Đồng Tháp.

 

Giảng viên Lê Công Thuận - Trường Cao đẳng Điện lực TPHCM hướng dẫn cho học viên về nội dung ATVSLĐ

Năm 2020,  việc huấn luyện, sách hạch ATVSLĐ được tập trung và mời đơn vị giám sát để tạo sự minh bạch, trực quang hơn, để giúp CBCNV được cập nhật những quy định, quy trình theo đúng quy định pháp luật mà Công ty Điện lực Hậu Giang thực hiện để đảm bảo những kiến thức về quy trình, quy phạm cũng như các quy định về ATVSLĐ giúp người lao động làm việc được an toàn.

Các nội dung huấn luyện là hệ thống chính sách, pháp luật ATVSLĐ; quy trình an toàn điện; quy định về công tác quản lý rủi ro khi làm việc; quy trình làm việc an toàn với máy, thiết bị, các chất có yêu cầu nghiêm ngặt về ATVSLĐ; các quy trình liên quan đến công tác quản lý vận hành; phương pháp cứu nạn người bị điện hạ áp giật,… , các nội dung bài giảng được giảng viên giới thiệu thêm những hình ảnh thực tế, sinh động giúp các học viên dễ dàng tiếp thu hơn.

Kết thúc mỗi buổi huấn luyện, các học viên làm bài kiểm tra theo đề do Ban Tổ chức chuẩn bị gồm 20 câu hỏi trắc nghiệm và 02 câu tự luận với thời gian 60 phút. Kết quả tất cả 100% học viên tham gia sát hạch đều đạt yêu cầu./. 

Kiều Oanh - PC Hậu Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan