Dịch vụ

Điện lực Châu Đốc: Đảm bảo cung ứng điện trong mùa mưa và mùa dịch

  • 08:17 - 02/09/2020
  • 361

Trước diễn biến phức tạp của thời tiết cùng với tình hình dịch covid, Điện lực Châu Đốc đã nổ lực triển khai đồng bộ các kế hoạch và biện pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục cho người dân, góp phần phục vụ nhu cầu an sinh xã hội và phát triển kinh tế trên hai địa bàn thành phố Châu Đốc và huyện An Phú, đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra tình trạng thiếu điện và cắt điện ngoài kế hoạch.

Hiện nay, Điện lực Châu Đốc hiện đang quản lý hai địa bàn thuộc tỉnh An Giang là thành phố Châu Đốc và huyện An Phú. Với số lượng khách hàng tính đến thời điểm hiện tại là 25.604 khách hàng. Thành phố Châu Đốc có khu danh thắng Núi Sam với nhiều lịch sử văn hoá được xếp hạng cấp Quốc gia, trong đó có Miếu Bà Chúa Núi Sam rất nổi tiếng về tâm linh. Song song đó thì huyện An Phú là điểm đầu nguồn tiếp giáp biên giới Campuchia có dòng sông Mê Công chảy qua Biển Hồ rẻ làm 2 nhánh sông Tiền và sông Hậu, hồ nước ngọt Búng Bình Thiên An Phú cũng được đánh giá là hồ nước ngọt tự nhiên rộng nhất miền Tây và có giá trị du lịch nhờ cảnh quan đẹp.

Do đó, để đảm bảo vụ cấp đủ điện sinh hoạt, du lịch cho người dân, du khách tại khu vực do PC Châu Đốc quản lý, Công ty luôn nghiêm túc, luôn chủ động triển khai đến CBCNV thực hiện theo nguyên tắc “phòng là chống”. Hiện tại, Công ty đẩy mạnh và tăng cường công tác kiểm tra, sửa chữa lưới điện, phát quang cây xanh trước mùa mưa baõ. Song, Công ty cũng chuẩn bị đầy đủ tất cả phương tiện, vật tư, nguồn lực sẵn sàng xử lý sự cố một cách an toàn và nhanh chống, đảm bảo nguồn điện ổn định và liên tục trên hai địa bàn quản lý.  

Hình ảnh các anh công nhân Điện lực Châu Đốc miệt mài kiểm tra và sửa chữa lưới điện trên các tuyến đường dây hai địa bàn thành phố Châu Đốc và huyện An Phú:

Caption
Caption

Đỗ Cao Minh - PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan