Dịch vụ

Công ty Điện lực Hậu Giang phối hợp Công an tỉnh kiểm tra công tác trực đảm bảo an ninh trật tự, PCCC

  • 15:22 - 09/09/2020
  • 470

Vào đêm 01/9/2020, Công ty Điện lực Hậu Giang phối hợp với Phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Hậu Giang (PA04) tổ chức kiểm tra công tác trực đảm bảo an ninh trật tự, công tác phòng chống cháy nổ tại các điện lực trực thuộc và các trạm biến áp 110kV trên địa bàn. Đoàn kiểm tra có trung tá Nguyễn Thanh Hải - Đội trưởng an ninh kinh tế (PA04) và ông Trần Minh Mến - Trưởng phòng KTTTPC Công ty Điện lực Hậu Giang.

Đoàn kiểm tra làm việc với Điện lực TP. Ngã Bảy

Mục đích kiểm tra nhằm rà soát tình hình bố trí, phân công trực bảo vệ cơ quan, trực vận hành lưới điện để đảm bảo cung cấp điện liên tục trong dịp lễ 02/9 cũng như công tác phòng chống khủng bố, phòng chống cháy nổ khi có sự cố xảy ra.

Qua kiểm tra, đoàn đã đánh giá các điện lực trực thuộc và các trạm 110kV có tinh thần trách nhiệm cao, đều lập lịch phân công lực lượng trực vận hành 24/24 và tham gia ca trực đầy đủ; các dụng cụ phương tiện PCCC đều được chuẩn bị sẵn sàng khi có sự cố xảy ra. Đây cũng là dịp để tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức về công tác đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ cơ quan cũng như công tác phòng chống cháy nổ hạn nhằm chế thấp nhất thiệt hại nếu có cháy nổ xảy ra.

Thành Đạt - PC Hậu Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan