Dịch vụ

ĐIỆN LỰC U MINH TẬP HUẤN TẢI HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

  • 11:26 - 26/09/2020
  • 256

Việc sử dụng hóa đơn điện tử giúp ngành điện tiết kiệm được thời gian, chi phí đồng thời mang tính bảo mật, an toàn và nhanh chóng cho khách hàng dùng điện.

           Để giúp cho các đơn vị hiểu rõ hơn việc truy cập và tải hóa đơn điện tử từ trang Web Chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Nam, ngày 11/9/2020 Phòng Kinh doanh Điện lực U Minh phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện triển khai hướng dẫn truy cập và tải hóa đơn điện tử.

          Tham dự buổi hướng dẫn có 36 thầy cô giáo là kế toán các trường Mẫu giáo, Tiểu học, Tiểu học - Trung học cơ sở và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện U Minh. Trong quá trình hướng dẫn Phòng Kinh doanh Điện lực U Minh kết hợp cài Zalo và App CSKH vào điện thoại của các thầy cô để tiện theo dõi thông tin ngành điện.

 

Các thầy cô giáo đang trong buổi hướng dẫn


          Qua 02 giờ hướng dẫn, các thầy cô đã nắm được cách truy cập vào trang Web Chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Nam để tải hóa đơn điện tử cũng như nắm được một số tính năng khác để cập nhật và khai thác tốt hơn trong thời gian tới.

 

 

 

Phan Kim Cương - PC Cà Mau
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan