Dịch vụ

ĐIỆN LỰC THỦ DẦU MỘT – CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH DƯƠNG THỰC HIỆN PHƯƠNG CHÂM “LẤY SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀM MỤC TIÊU PHẤN ĐẤU”

  • 13:59 - 07/10/2020
  • 638

Nhằm đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin trong việc phát triển thương mại điện tử để tăng tính đa dạng hoá trong công tác dịch vụ khách hàng. Hiện nay, Điện lực Thủ Dầu Một Công ty Điện lực Bình Dương đang tiếp tục đơn giản hóa việc cung cấp các dịch vụ về điện với định hướng “Số hóa toàn bộ hoạt động Kinh doanh và Dịch vụ khách hàng” theo chủ trương chung của ngành Điện.


Với phương châm “Lấy sự hài lòng của Khách hàng làm mục tiêu phấn đấu”, mọi yêu cầu về dịch vụ điện của Khách hàng giờ đây chỉ cần một cuộc gọi hoặc chỉ bằng một vài cái click trên máy tính, hay smartphone là đã được đáp ứng đầy đủ. Việc triển khai các dịch vụ trực tuyến về điện như: gọi qua tổng đài chăm sóc khách hàng 19009000 – 19001006, app CSKH, website chăm sóc khách hàng (CSKH) của Tổng công ty điện lực Miền Nam hoặc cổng dịch vụ công quốc gia đã tạo mọi thuận lợi cho khách hàng được tiếp cận tất cả các dịch vụ điện mà không cần phải tốn thời gian đến phòng Giao dịch như trước đây.
                                          
                                           Toàn bộ yêu cầu của khách hàng được tiếp nhận và theo dõi quản lý qua chương trình CRM (Chương trình chăm
                                                      sóc khách hàng) và được chuyển cho các bộ phận giải quyết theo đúng thời gian trên phiếu yêu cầu. 


Tại Điện lực Thủ Dầu Một – Công ty Điện lực Bình Dương, trong vòng 2 giờ sau khi tiếp nhận yêu cầu của Khách hàng, nhân viên Điện lực sẽ gọi điện, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các giấy tờ cần thiết và thỏa thuận thời gian đến làm việc trực tiếp để giải quyết yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng chủ động được thời gian và tiết kiệm được chi phí đi lại. Việc gặp gỡ khách hàng cũng là kênh thông tin quan trọng để Điện lực có thể lắng nghe và thu thập ý kiến khách hàng, từ đó nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng; công khai, minh bạch các dịch vụ điện.
Qua thống kê, từ tháng 01/2020 đến nay, Điện lực Thủ Dầu Một đã thực hiện tiếp nhận 3.066 hồ sơ gắn mới điện kế; 22.427 hồ sơ bao gồm thay đổi mục đích sử dụng điện, thay đổi chủ thể hợp đồng, di dời công tơ …..theo hình thức trực tuyến. Điều này cho thấy khách hàng đang có sự chuyển biến mạnh mẽ và đồng thuận hình thức giao dịch trực tuyến. Ngoài ra, việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong công việc, đa dạng hoá trong giao tiếp với khách hàng đã rút ngắn quá trình cung cấp dịch vụ, nâng cao năng suất lao động, giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh; đơn giản và thuận tiện trong quản lý, giám sát việc triển khai giải quyết yêu cầu khách hàng tại Điện lực nhằm đảm bảo việc thực thi và cung cấp dịch vụ đúng như cam kết với khách hàng.

Điện lực Thủ Dầu Một mong rằng trong thời gian tới, 100% khách hàng trên địa bàn tỉnh Bình Dương sẽ đồng thuận sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến, góp phần mang lại thành công cho ngành Điện trong triển khai giao dịch theo phương thức điện tử. 

 

 
Trần Thị Thúy Oanh - PC Bình Dương
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan