Lĩnh vực hoạt động

CÔNG TY ĐIỆN LỰC VĨNH LONG TẬP HUẤN CÔNG TÁC VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VÀ XỬ KÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG

  • 14:01 - 12/10/2020
  • 592

Trong 02 ngày 6,7/10/2020, Công ty Điện lực Vĩnh Long phối hợp với Trung tâm Thông tin - Thư viện Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh và Báo Tuổi trẻ triển khai lớp tập huấn tổ chức “Tập huấn công tác VHDN”   “Cung cấp và xử lý thông tin trong hoạt động truyền thông” cho 150 học viên là Trưởng các đơn vị và các CBCNV phụ trách công tác VHDH và truyền thông của Công ty.

                  Xác định được sứ mệnh của mình là đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn. Tập thể Lãnh đạo và CBCNV trong toàn Công ty luôn luôn quan tâm và thực hiện có hiệu quả khẩu hiệu của mình “Công ty Điện lực Vĩnh Long thắp sáng niềm tin”. Ngoài công tác sản xuất kinh doanh đáp ứng nhu cầu điện cho nhân dân và phục vụ cho sự phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh nhà. Công ty Điện lực Vĩnh Long luôn qua tâm đến công tác thực thi văn hóa doanh nghiệp và đó là hệ giá trị cốt lõi trong văn hóa của đơn vị. Trong hệ giá trị cốt lõi Công ty luôn đề cao chất lượng và tín nhiệm đây là yếu tố được đơn vị tôn vinh với mục tiêu xây dựng niềm tin, sự tín nhiệm bằng chất lượng sản phẩm điện năng và chất lượng các dịch vụ, sự trung thực và tinh thần trách nhiệm của CBCNV, Công ty cam kết với mọi đối tác và khách hàng về cung ứng điện, đảm bảo chất lượng là mục tiêu hàng đầu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
          

Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện, Phó Tổng biên tập Tạp chí Phát triển Nhân lực. Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh đang triển khai lớp tập huấn


     Hình ảnh: Ths Lê Thị Trúc Anh,

         Với trọng trách, nhiệm vụ nỗ lực đảm bảo cung cấp điện, việc tuyên truyền, phổ biến trong nội bộ để mỗi CBCNV, người lao động thông suốt chủ trương, nhiệm vụ hăng hái thi đua lao động, sản xuất phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, cởi mỡ và ngày càng tốt hơn; đặc biệt với hoạt động truyền thông, tuyền truyền để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, đơn vị, tạo sự kết nối, đồng thuận, chia sẻ từ phía cộng đồng, xã hội, người dân; sự đồng hành, hỗ trợ thấu hiểu của các cơ quan, phóng viên báo chí là một nhiệm vụ không thể tách rời và luôn được lãnh đạo Công ty quan tâm, chủ động trong hoạt động truyền thông đã đóng góp tích cực một phần vào sự thành công và phát triển của Công ty.
       

 Các học viên tham dự lớp tập huấn 

                                                                                                   

        Sau lớp tập huấn, Công ty sẽ Công ty Điện lực Vĩnh Long mong muốn và quyết tâm xây dựng phong cách làm việc của CBCNV là tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và đối với cộng đồng xã hội. Các thành viên trong Công ty luôn cống hiến sức lực và trí tuệ để giải quyết công việc có hiệu quả, hết lòng phục vụ để đem lại sự hài lòng cho đối tác, cho khách hàng và vì hạnh phúc cộng đồng xã hội, đồng thời định hướng và phát huy hơn nữa giá trị chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp của cán bộ công nhân viên. Bên cạnh đó công tác truyền thông sẽ nâng cao kiến thức thực tế giúp cán bộ lãnh đạo, những người phụ trách công tác tuyên truyền, phát ngôn, quan hệ công chúng và cộng đồng, cộng tác viên của Công ty và các đơn vị nâng cao các kỹ năng làm việc với báo chí; hiểu về mối quan hệ giữa báo chí với truyền thông xã hội; các nguyên tắc nhằm xử lý khủng hoảng truyền thông hiệu quả./.

 


            
 

Ái Vi - PC Vĩnh Long
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến 24/7: 19001006 - 19009000

Địa chỉ: 72 Hai Bà Trưng, P.Bến Nghé, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84 028) 3822 1605 - Fax: (84 028) 3822 1751 - 3939 0138
Email: info@evnspc.vn