Dịch vụ

Điện lực Phú Tân, tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn kết hợp cài đặt App zalo chăm sóc khách hàng.

  • 11:29 - 29/10/2020
  • 465

        

Thực hiện Chương trình tiết kiệm điện năm 2020 và  nâng cao dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực Cà Mau, ngày 19/10/2020, Điện lực Phú Tân tổ chức tuyên truyền cho học sinh về tiết kiệm điện và an toàn điện tại Trường trung học phổ thông Nguyễn Thị Minh Khai thuộc xã Phú Tân, và Trường cấp II &III Vàm Đình thuộc xã Phú Thuận, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau, kết hợp quảng bá dịch vụ thanh toán điện tử.

 

  

         


Hướng dẫn học sinh Trường Nguyễn Thị Minh Khai thực hành cài App Zalo và tham khảo cẩm nang “Sử dụng điện an toàn, hiệu quả” Ảnh Tiêu Trường Duy

Tại hai điểm trường có trên 1.600 học sinh tham gia, tuyên truyền viên của Điện lực Phú Tân giúp học sinh hiểu và thực hiện các biện pháp tiết kiệm điện, những lưu ý cơ bản về an toàn khi sử dụng điện nhằm phòng tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Cùng với đó, học sinh được xem những hình ảnh minh họa cụ thể trong các tờ rơi và đặt câu hỏi với tuyên truyền viên.

Đây là hoạt động không chỉ góp phần nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi cho bản thân các học sinh về sử dụng điện mà còn gián tiếp tác động đến nhà trường, gia đình và cộng đồng dân cư. Với những kiến thức được học này, chính các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực đến người thân, cộng đồng để cùng chung tay tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng và tai nạn điện tại địa phương.

Dịp này, Điện lực Phú Tân còn hướng dẫn quý Thầy, cô và các em học sinh cài đặt App zalo chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực Miền Nam, kết quả ghi nhận hơn 250 mã khách hàng đã được cài đặt, nhằm cải thiện và tăng cường số lượng cài App zalo của Điện lực Phú Tân, góp phần cùng Công ty Điện lực Cà Mau hoàn thành chỉ tiêu trong năm 2020./.                                                                                                 

 

 

 

Trương Hoài Vũ - PC Cà Mau
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan