Tin tức & truyền thông

Công ty CNTT Điện lực miền Nam tổ chức họp mặt nữ công nhân ngày 20/10

  • 11:09 - 29/10/2020
  • 495

Sáng ngày 20/10/2020, Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam đã tổ chức Họp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Đến dự buổi họp mặt có ông Văn Thanh Huy - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Công đoàn, Ban Nữ công và toàn bộ các CBCNV nữ trực thuộc 7 tổ Công đoàn của Công ty.

Phát biểu tại buổi họp mặt, bà Phạm Thị Mỹ Hạnh, Chủ tịch Công đoàn cho biết, các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo", “Phụ nữ 2 giỏi - Giỏi việc nước, đảm việc nhà", cuộc vận động “xây dựng gia đình văn hóa"... đã được các chị em hưởng ứng mạnh mẽ. Ban chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công đã tổ chức nhiều hình thức tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn, xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng đời sống văn hóa tại đơn vị. 

Tại buổi họp mặt, đại diện Ban Giám đốc Công ty cũng gửi lời chúc mừng và trao những phần quà đến toàn thể các chị em. Mong rằng trong thời gian tới, tập thể nữ CBCNV Công ty sẽ cố gắng phát huy hơn nữa vai trò của mình trong thời đại mới - thời đại của Khoa học công nghệ. Năng động, sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

 

Buổi sinh hoạt giao lưu đã giúp chị em được hiểu nhau hơn, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo không khí phấn khởi cho nữ CNVCLĐ; giúp nữ CBCNV Công ty có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác, phát huy những truyền thống tốt đẹp không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Ngọc Phương - SPCIT
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan