Tin tức & truyền thông

Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam tổ chức họp mặt nữ CBCNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.

  • 10:57 - 29/10/2020
  • 1492

Sáng ngày 19/10/2020 Ban Quản lý dự án Điện lực miền Nam (Ban QLDA) đã có buổi họp mặt toàn thể cán bộ CBCNV nữ nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020). Buổi họp mặt có sự tham dự của Lãnh đạo Ban QLDA, đại diện Công đoàn cơ sở cùng Ban nữ công và 25 cán bộ nhân viên nữ. Trong buổi họp mặt, các chị/em cùng ôn lại những thành tích của những người phụ nữ góp phần vào công cuộc chiến thắng của cách mạng giải phóng miền Nam nói riêng và nước Việt Nam nói chung. Ông Đào Hòa Bình - Giám đốc, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ đã gửi lời chúc mừng, đồng thời trao những bó hoa xinh đẹp đến toàn thể nữ nhân viên. Ông ghi nhận những đóng góp không nhỏ của toàn thể nữ CBCNV, mong các chị em luôn giữ vững danh hiệu “Đảm việc nước, Giỏi việc nhà”.

Kế thừa và phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua, nữ CBCNV Ban QLDA đã không ngại khó khăn, luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, quản lý, điều hành, cùng với cơ quan hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao, không ngừng học tập trao dồi kiến thức để nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ Tổng công ty giao cho đơn vị. Nữ CBCNV Ban QLDA luôn giữ vững truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của người Phụ nữ EVN đó là “Trách nhiệm - Trí tuệ - Đảm đang - Thanh lịch”.
Chị em nữ công luôn có tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong công việc cũng như đời sống hàng ngày với nhau để cùng tiến bộ, sống hòa nhã, gần gũi với đồng nghiệp, có ý thức học hỏi, lắng nghe ý kiến góp ý của đồng nghiệp và của Lãnh đạo để hoàn thiện bản thân; tôn trọng và thực hiện tốt nguyên tắc, ý thức tổ chức kỷ luật, phục tùng sự phân công của cấp trên, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực thi nhiệm vụ; tích cực hưởng ứng các phong trào, hoạt động đoàn thể do đơn vị , Tổng công ty tổ chức phát động.

 

Phạm Thị Ngọc Hân - Ban AĐLMN
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan