Tin tức & truyền thông

Những đóa hồng của Công ty Tư vấn điện miền Nam

  • 11:08 - 29/10/2020
  • 386

Phát huy những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” cho Phụ nữ Việt Nam,  nữ CBNV Công ty Tư vấn điện miền Nam (PEC) luôn vươn lên để khẳng định mình, năng động sáng tạo trong công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ đơn vị giao nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Lãnh đạo PEC luôn ghi nhận những thành tích đóng góp của các CBCNV nữ trong những năm qua và mong muốn chị em hãy tiếp tục tự tin, vượt lên chính mình, cố gắng phát huy năng lực và tâm huyết của mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 19/10/2020, Công ty đã có buổi họp mặt thân mật giữa đại diện Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn Thanh Niên và toàn thể CBCNV nữ Công ty. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, rộn rã tiếng cười. Đây là dịp các chị em trò chuyện cởi mở, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy con khỏe – con ngoan…tạm quên đi gánh nặng lo toan, bộn bề của công việc và cuộc sống.

Nhân dịp này, đại diện Công đoàn và Đoàn Thanh niên đã gửi lời chào mừng, lời chúc sức khỏe hạnh phúc và tặng hoa cho các chị em. Ban Nữ công, đại diện cho CBCNV nữ cũng gửi lời cám ơn đến Lãnh đạo Công ty và Công đoàn đã luôn quan tâm sâu sát đến đời sống, tâm tư, nguyện vọng của các chị em và kịp thời giúp đỡ các chị em có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Ông Phạm Bảo Trường Thi - Chủ tịch công đoàn phát biểu trong buổi họp mặt

Ông Phan Vĩnh Khánh – Bí Thư ĐTN tặng hoa chúc mừng

Tập thể nữ PEC nhân kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 2020

Đỗ Phương Anh - TVĐMN
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan