Lĩnh vực hoạt động

Khai giảng Khóa đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2020

  • 15:12 - 11/12/2020
  • 834

Ngày 04 tháng 12 năm 2020, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVN SPC) đã phối hợp với Trường đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương tổ chức Khóa đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chánh cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt và dự nguồn ở đơn vị. Đến dự lễ khai giảng có ông TS. Nguyễn Thiện Nam - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đào tạo, bồi dưỡng Cán bộ Công Thương Trung ương; bà ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương; ông Nguyễn Công Hầu – Phó Tổng Giám đốc EVN SPC; ông Nguyễn Minh Quang – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực TP. HCM và 76 học viên đến từ các Ban nghiệp vụ, Văn phòng Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc.

Chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị - hành chính được xây dựng với mục tiêu chung là trang bị cho cán bộ nhân viên nâng cao nhận thức về lý luận chính trị, vận dụng sáng tạo đường lối của Đảng vào hoạt động thực tiễn tại đơn vị nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đơn vị giao phó. Kết quả học tập lý luận chính trị là một trong những tiêu chuẩn để xem xét, đánh giá, sử dụng cán bộ; đồng thời cũng là một trong những tiêu chuẩn, điều kiện xem xét bố trí vào các vị trí lãnh đạo tại đơn vị.

Phát biểu tại lễ khai giảng, ông Nguyễn Công Hầu có đôi lời nhắn nhủ các học viên: (1) Cần xác định rõ động cơ, mục tiêu học tập; thu xếp thời gian để tham dự đầy đủ các nội dung, chương trình đào tạo, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành tốt khóa học; (2) Qua khóa đào tạo này, các học viên được trang bị kiến thức hữu ích, vận dụng những kiến thức này vào thực tế công việc tại đơn vị và tích lũy thêm kinh nghiệm để đảm đương tốt hơn công việc của mình; (3) Đề nghị toàn thể học viên thống nhất xây dựng một tập thể lớp học đoàn kết, gắn bó; mong rằng cuối khóa học đảm bảo 100% học viên đều đạt yêu cầu. Kết quả học tập cũng là một trong những tiêu chí đánh giá kết quả, mức độ hoàn thành nhiệm vụ trong năm của từng học viên tại đơn vị công tác.

Được sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty, ông Đinh Hoàng Trọng – Phó Chánh Văn phòng Công ty Điện lực TP. Cần Thơ, đại diện học viên tham dự khóa đào tạo xin hứa sẽ xác định đúng đắn trách nhiệm và nghĩa vụ của người học viên; Tham gia học tập một cách nghiêm túc với tinh thần cầu thị tiến bộ; Tích cực nghiên cứu, trau dồi kiến thức; Tuân thủ các quy chế, quy định; xây dựng tập thể lớp đoàn kết, thống nhất; Nghiêm túc thực hiện những quy định của lớp học, nhất là các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19 trong “tình hình mới" hiện nay. Thay mặt các học viên, ông Trọng xin gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo EVN SPC và Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công thương Trung ương và Trường Cao đẳng Điện lực TP. HCM đã phối hợp tổ chức khóa học Trung cấp lý luận chính trị - hành chính năm 2020, tạo mọi điều kiện cũng như hỗ trợ tận tình cho các học viên.

Sau khóa học này, hy vọng các học viên sẽ là những cán bộ đảng viên nòng cốt của đơn vị, tích cực vận dụng kiến thức học được vào thực tế công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVN SPC phát biểu tại lễ khai giảng

 

ThS. Trương Thị Minh - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị và nghiệp vụ ngành Công Thương, Giáo viên chủ nhiệm lớp

 

 

Tập thể lớp K7-CT10
 
Phương Diệp - Ban TCNS EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan