Về chúng tôi

Gặp mặt các cơ quan thông tấn báo chí nhân dịp cuối năm 2020

  • 10:44 - 05/02/2021
  • 422

Công ty Điện lực Bạc Liêu (PC Bạc Liêu) tổ chức gặp mặt với lãnh đạo và phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí địa phương và Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh. Đến dự buổi gặp mặt có đông đảo các đồng chí lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan thông tấn báo chí.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Minh Chánh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu đã thông tin khái quát tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm qua. Năm 2020, Công ty đã đảm bảo cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ổn định, đặc biệt thực hiện tốt công tác cấp điện phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn và đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho các sự kiện chính trị xã hội.

Tuy nhiên, Công ty còn gặp khó khăn trong công tác cấp điện cho nuôi tôm do phần lớn vùng nuôi tôm chưa được quy hoạch, lưới điện đầu tư trước đây chỉ cho thắp sáng làm cho tình hình cung ứng điện gặp rất nhiều khó khăn; việc cơi nới, xây dựng mới nhà ở trong hành lang an toàn lưới điện cao áp (HLATLĐCA) vẫn diễn ra phức tạp, công tác phối hợp xử lý chưa được thuận lợi, hiện nay phần lớn các hộ dân cản trở không cho dựng trụ tại các vị trí dựng mới kể cả thay trụ cũ hoặc kéo dây.

Từ những khó khăn trên, Công ty rất mong các cơ quan truyền thông tiếp tục đồng hành, hỗ trợ trong công tác tuyên truyền bảo vệ HLATLĐCA, chủ trương Nhà nước và nhân dân cùng làm nhằm tạo sự đồng thuận của nhân dân.

Lãnh đạo PC Bạc Liêu và đại diện các cơ quan báo đài đóng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu

Đại diện cho các cơ quan báo chí, ông Hàn Ái Tiến - Tổng biên tập Báo Bạc Liêu đã chúc mừng kết quả PC Bạc Liêu đã đạt được, đồng thời chia sẻ những khó khăn của Công ty trong năm 2020. Báo Bạc Liêu và các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục hợp tác đồng hành cùng Công ty trong các hoạt động truyền thông, đẩy mạnh tuyên truyền những đóng góp của Công ty Điên lực Bạc Liêu tại địa phương.

Nhân dịp này, ông Huỳnh Sử - Trưởng cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam tại tỉnh Bạc Liêu đã hoan nghênh sự phối hợp tốt giữa Công ty Điện lực Bạc Liêu với các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh; Công ty đã duy trì, đẩy mạnh mối quan hệ với các cơ quan quản lý báo chí và các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương tại địa phương để cung cấp thông tin kịp thời, chính xác, khách quan.

Võ Trung Nhân - PC Bạc Liêu

 

Đánh giá bài viết
Võ Trung Nhân - PC Bạc Liêu

Bài viết liên quan