Dịch vụ

Công ty Điện lực Trà Vinh tri ân khách hàng với nhiều hoạt động thiết thực

  • 13:32 - 05/01/2021
  • 440

Bên cạnh nhiệm vụ cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế xã hội tỉnh Trà Vinh, Công ty Điện lực Trà Vinh luôn đặt sự hài lòng, niềm tin của khách hàng là mục tiêu phấn đấu thực hiện. Hướng đến kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2020), Công ty triển khai nhiều chương trình trong Tháng Tri ân khách hàng 2020 với tổng chi phí 913 triệu đồng.

Hoạt động hướng về cộng đồng

Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng Tri ân khách hàng, chương trình “Thắp sáng đường quê” là một trong những điểm nhấn mang lại hiệu quả thiết thực tại các khu dân cư, các vùng quê trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Toàn Công ty triển khai 01 tuyến đường (mỗi Điện lực 01 tuyến đường/ 20 triệu đồng), với tổng chi phí 180 triệu đồng.

Công nhân Điện lực Cầu Ngang sửa chữa điện cho hộ gia đình chính sách Ô.Trần Văn Đen, ấp Cải Già xã Hiệp Mỹ Đông, huyện Cầu Ngang

Điểm lại một trong những tuyến đường được “thắp sáng” ấy, không thể không nhắc đến tuyến đèn đường ấp 4 xã An Trường huyện Càng Long. Đây là công trình có sự phối hợp nhịp nhàng giữa chính quyền địa phương và ngành điện, được đồng thuận cao của người dân. Công trình được hoàn thành mang đến niềm vui, niềm phấn khởi cho 50 hộ dân khu vực này. Ông Châu Tấn Mẫn- Phó Chủ tịch UBND xã An Trường chia sẽ “Tuyến đường dale này vừa mới hoàn thành, nay lại có đèn đường là niềm vinh dự tự hào cho bà con ở ấp 4 và hết sức có ý nghĩa về dân sinh, cả về chính trị, đó là niềm tin của người dân đối với Đảng, chính quyền và ngành điện”.

Chương trình “Thắp sáng niềm tin”, Công ty Điện lực Trà Vinh đã triển khai sửa chữa điện cho 180 hộ gia đình nghèo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh (07 huyện, 01 thị xã và 01 thành phố, mỗi Điện lực 20 hộ), với tổng số tiền 450 triệu đồng, Điện lực Cầu Kè là đơn vị đầu tiên triển khai chương trình này để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng người dân. Mẹ Việt Nam anh hùng Võ Thị Hường 85 tuổi, ấp Rạch Nghệ chia sẽ: Hệ thống điện củ đã hỏng, nên khi trời mưa rất lo lắng sợ chập cháy, nhưng khi được điện lực sửa chữa, gia đình rất yên tâm và an toàn khi sử dụng điện, cám ơn tấm lòng và nghĩa tình của CB.CNV điện lực, đã chia sẽ kịp thời”.

Triển khai công trình thắp sáng đường quê tại ấp 4, xã An Trường, huyện Càng Long 

Hiến máu nhân đạo, hưởng ứng Tuần lễ Hồng EVN lần thứ VI, kết quả Bệnh viện Huyết học thành phố Cần Thơ tiếp nhận được 52 đơn vị máu. Bà Cao Thị Trúc Ly, Nhân viên phòng Tổ chức và Nhân sự Công ty chia sẽ “Đây là lần thứ 24 tham gia hiến máu, cũng là 6 năm liền hưởng ứng tuần lễ hồng EVN, tôi thật sự cảm thấy hạnh phúc khi đóng góp một phần nhỏ bé, đem lại niềm vui cho những bệnh nhân cần truyền máu”.

Chương trình “Uống nước nhớ nguồn”, Công ty đã tặng quà cho 45 trường hợp (04 bà mẹ Việt Nam anh hùng và 42 gia đình chính sách, cha mẹ là thương binh liệt sĩ là CB.CNV trong Công ty), với tổng chi phí 22,5 triệu đồng. Việc thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các bà Mẹ VNAH, các gia đình chính sách. Mẹ VNAH Lê Thị Ngò, 90 tuổi ở thị Trấn Cầu Ngang, huyện Cầu Ngang chia sẽ: Được các chú thợ điện thường xuyên đến thăm hỏi là mẹ rất vui, hạnh phúc lắm rồi.

Và nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực

Chương trình hỗ trợ học đường, Công ty triển khai tuyên truyền trong giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần. Phối hợp với 27 điểm trường học được chọn trên địa bàn tuyên truyền và danh sách tặng quà cho học sinh có thành tích tiêu biểu, tích cực hưởng ứng tiết kiệm điện (10 học sinh/trường học). Hình thức tuyên truyền miệng kết hợp phát tờ rơi, đố vui có thưởng, phát quà tặng học sinh. Thực hiện chương trình sinh hoạt ngoại khóa “Chung tay tiết kiệm điện” tại trường THPT Nguyễn Đáng (khóm 6, thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, Trà Vinh) với sự tham gia trên 400 em học sinh. Qua đó Công ty “Cùng em đến trường” và “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”, Công ty tặng sách vở cho các em học sinh các điểm trường còn khó khăn. Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đáng- ông Bùi Văn Phỉ chia sẻ: Việc triển khai hoạt động này giúp các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực, sẻ chia và cùng người thân, cộng đồng “Chung tay tiết kiệm điện vì lợi ích cộng đồng”, mặt khác còn gắn kết mối quan hệ giữa Trường và ngành điện”.

Về sinh công nghiệp trạm biến áp miễn phí cho 27 khách hàng là những doanh nghiệp sử dụng lượng điện lớn trên địa bàn tỉnh được công nhân ngành điện tiến hành vệ sinh công nghiệp trạm biến áp, với tổng kinh phí là 40,5 triệu đồng (mỗi huyện, thị xã và thành phố sẽ có 3 khách hàng được chọn vệ sinh công nghiệp, với giá trị 1,5 triệu đồng/khách hàng). Theo đó, công nhân ngành điện gia cố các tiếp xúc, vệ sinh máy, vỏ và sứ máy biến áp... Những việc làm trên góp phần giảm sự cố, tăng tuổi thọ của máy biến áp.

Chương trình Quay số trúng thưởng khi khách hàng cài đặt App CSKH hoặc quan tâm OA EVN SPC trên Zalo, dành cho các khách hàng đang sử dụng điện và có hợp đồng mua bán điện với công ty, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 220 triệu đồng.

Mục tiêu trong tháng tri ân khách hàng là tiếp tục đẩy mạnh công tác dịch vụ khách hàng, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định với độ tin cậy cao nhất thể hiện qua hành động cụ thể: nỗ lực xử lý sự cố nhanh nhất, nhanh chóng giải đáp thắc mắc khiếu nại khách hàng, tích cực ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ khách hàng, tăng cường các hoạt động kiểm tra, sửa chữa, bảo trì hệ thống lưới điện, đảm bảo vận hành an toàn. Sự hài lòng, tin cậy của khách hàng chính là lời phản hồi tích cực, nói thay cho lời tri ân mà ngành điện muốn gửi gắm đến tất cả./.

Đặng Huy Hoàng - PC Trà Vinh
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan