Tin tức & truyền thông

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CÔNG TY ĐIỆN LỰC BÌNH THUẬN HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SỨC TRẺ EM ĐẾN TRƯỜNG

  • 08:41 - 19/11/2021
  • 258

Ngày 09/11/2021 Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Bình Thuận cùng với Công đoàn bộ phận, Đoàn Thanh niên Điện lực Tuy Phong tổ chức tặng 16 xe đạp và một số phần quà là tập vở (200 cuốn) cho học sinh nghèo hiếu học tại các Trường THCS trên địa bàn huyện Bắc Bình, Tuy Phong để hỗ trợ, động viên cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt qua khó khăn để trở thành học trò giỏi, xuất sắc của trường.

 

Chương trình trên hưởng ứng hoạt động an sinh xã hội, hướng đến cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thần tương ái của đoàn viên Công đoàn bộ phận Điện lực Tuy Phong đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn. Với mong muốn truyền đạt những giá trị nhân văn, những hình ảnh đẹp của ngành Điện về những đóng góp cho xã hội đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo hiếu học, điều kiện sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn, qua đó giúp các em học sinh yên tâm học hành, đóng góp nhiều cho xã hội trong tương lai.

Đại diện các em học sinh giỏi nhận phần quà xe đạp

Việc thực hiện các các hoạt động an sinh xã hội hướng tới cộng đồng là truyền thống tốt đẹp mà CBCNV ngành Điện đã thực hiện rất hiệu quả trong thời gian qua, trao đi yêu thương sẽ nhận được yêu thương.

Bà Đinh Thị Hoa (bên trái) - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Điện lực Tuy Phong
nhận thư cảm ơn từ lãnh đạo huyện Bắc Bình

 

Thị Hoa & Thanh Thế - PC Bình Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan