Về chúng tôi

Hơn 40 triệu đồng hỗ trợ chương trình "Sóng và máy tính cho em" tại thành phố Thuận An

  • 19:46 - 26/11/2021
  • 350

           Sáng ngày 11/11/2021, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thuận An,  Điện lực Thuận An đã thực hiện trao tặng 10 điện thoại thông minh cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó trên địa bàn với tổng trị giá hơn 40 triệu đồng.

         

Ông Tạ Đắc Khôi – Phó Giám đốc Điện lực Thuận An trao điện thoại cho các em tại buổi lễ

       Buổi trao tặng có sự tham dự của ông Tạ Đắc Khôi – Phó Giám đốc Điện lực Thuận An, Cô Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thuận An, Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai – Hội trưởng Hội khuyến học thành phố Thuận An cùng với phụ huynh và học sinh có hoàn cảnh khó khăn cùng tham dự. Phát biểu tại buổi trao tặng Cô Huỳnh Thị Mỹ Ngân – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thuận An cho biết: “Nhà trường đã vận động các nhà hảo tâm, giáo viên, hội phụ huynh mua tặng điện thoại thông minh cho các em có hoàn cảnh khó khăn, tuy nhiên cũng không thể hỗ trợ được hết cho tất cả các em. Hôm nay, Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo, Tôi rất vui và gửi lời cám ơn đến Ban giám đốc và toàn thể CB.CNV Điện lực Thuận An đã quan tâm, hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập trực tuyến”.

10 em học sinh nhận điện thoại tại buổi trao tặng

        Cũng tại buổi lễ, ông Tạ Đắc Khôi – Phó Giám đốc Điện lực Thuận An đã chia sẻ “Công ty Điện lực Bình Dương nói chung và Điện lực Thuận An nói riêng mong muốn thông qua chương trình hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thiết bị để học tập trực tuyến. Qua đó, giúp giảm bớt nỗi lo cho gia đình các em, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học tập tốt hơn, trở thành Người có ích cho xã hội”.

        Được biết, trước đó Công ty Điện lực Bình Dương cũng đã hỗ trợ 50 triệu đồng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” do Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương phát động trong tháng 10/2021.

Nguyễn Văn Hiếu - PC Bình Dương
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan