Tin tức & truyền thông

Công ty Điện lực Bình Dương "Làm theo Bác"

  • 15:30 - 25/11/2021
  • 331

Vừa qua, vào ngày 19/11/2021 Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức trao tặng bằng khen cho các tập thể, hộ gia đình, cá nhân có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021 đối với 48 tập thể, 01 hộ gia đình và 82 cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tại buổi lễ, Đồng chí Lê Minh Quốc Việt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Dương (PC Bình Dương) đã thay mặt Đảng bộ cơ sở và Công ty vinh dự nhận bằng khen “Tập thể Đảng bộ cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đạt thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016-2021 do Đồng chí Nguyễn Hoàng Thao – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng. 

Đ/c Lê Minh Quốc Việt – Bí thư ĐUCS, Giám đốc PCBD (người thứ năm từ trái sang) nhận Bằng khen của UBND tỉnh Bình Dương

 

Ngày 16/11/2021, tại Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Bình Dương cũng đã trao tặng cho 03 tập thể Chi bộ Điện lực Thuận An, Điện lực Tân Uyên, Phòng Kinh doanh và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong 05 năm thực hiện chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Ngày 20/10/2021, Đảng bộ cơ sở PC Bình Dương (ĐBCS) đã tổ chức tổng kết, đánh giá kết quả triển khai và thực hiện "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tại Đảng bộ. Kết quả qua xem xét quá trình phấn đấu và triển khai học tập, thực hiện tại các Chi bộ trực thuộc đạt kết quả tốt và khen thưởng cho 11 tập thể Chi bộ và 21 cá nhân.

Đại diện các Chi bộ: ĐL Tân Uyên, Kinh Doanh, ĐL Thuận An  (người thứ ba, năm, sáu từ phải sang) 
 nhận Giấy khen của ĐUK các CQ và DN tỉnh

Được biết, trong thời gian 05 năm 2016-2021, ĐBCS luôn bám sát sự chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, luôn chủ động, đổi mới trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện việc học tập và làm theo Bác một cách nghiêm túc. Cấp ủy Đảng và cá nhân nhận thức về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo Bác tiếp tục được nâng lên và trở thành việc làm thường xuyên của Đảng bộ, Chi bộ, đơn vị, tổ chức đoàn thể, cán bộ, đảng viên, người lao động trong Công ty. Từ đó, tạo được sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, hành động, không chỉ tác động đến việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần mà còn phát huy được dân chủ, gương mẫu đi đầu trong các lĩnh vực hoạt động của Doanh nghiệp góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. 

ĐBCS luôn xác định thực hiện Chỉ thị 05 là nhiệm vụ quan trọng và đưa vào các chương trình, kế hoạch hành động của Đảng bộ, Công ty. Kết quả, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc và toàn diện các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật được Tổng công ty Điện lực miền Nam giao, đặc biệt là đảm bảo cung ứng điện, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, góp phần phát triển kinh tế xã hội của tỉnh. PC Bình Dương luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu, có kết quả sản xuất kinh doanh đạt ở mức cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm liền; về cải cách hành chính, có nhiều bước ngoặc quan trọng trong việc áp dụng công nghệ thông tin, phương thức quản lý mới góp phần đáng kể vào việc cải cách thủ tục hành chính cho khách hàng sử dụng điện và cũng như cải tiến trong công việc quản lý, điều hành của đơn vị, cụ thể: Tổng công ty Điện lực miền Nam thành lập đưa vào vận hành Trung tâm Chăm sóc khách hàng qua đầu số hotline 19009000 – 19001006, thiết lập Website Chăm sóc khách hàng, xây dựng ứng dụng chăm sóc khách hàng và đăng ký các dịch vụ cấp điện trực tuyến cấp độ 4 qua Cổng dịch vụ công Quốc gia, Website của tỉnh Bình Dương; công nghệ thông tin hóa nhiều lĩnh vực quản lý, điều hành góp phần nâng cao năng suất và chất lượng công việc.

Qua 5 năm triển khai thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW tại Đảng bộ đã tạo được sự đồng lòng, đồng thuận cao nơi cán bộ, đảng viên và tạo niềm tin sâu rộng trong lực lượng công nhân viên chức lao động, góp phần đưa Đảng bộ cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, nhiều năm liền đạt danh hiệu Đảng bộ cơ sở hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, các tổ chức Chi bộ Đảng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đơn vị chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện trên địa bàn, đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu điện cho phát triển kinh tế xã hội tại địa phương và là một trong những đơn vị dẫn đầu trong phong trào thi đua cấp Tỉnh và Tổng công ty Điện lực miền Nam.

Hoàng Giang - PC Bình Dương
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan