Tin tức & truyền thông

CÔNG ĐOÀN PC VĨNH LONG THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN NGƯỜI LAO ĐỘNG

  • 19:47 - 26/11/2021
  • 269

Dịch Covid-19 với nhiều diễn biến phức tạp đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành điện nói chung và PC Vĩnh Long nói riêng. Trong bối cảnh đó, Công đoàn PC Vĩnh Long luôn quan tâm hỗ trợ CBCNV về mặt vật chất, tinh thần để người lao động yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi thăm hỏi, thay mặt lãnh đạo PC Vĩnh Long, Ông Cù Tấn Tài - Phó Giám đốc Công ty và Bà Phạm Thị Thu Lan - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã khảo sát việc bố trí ca trực, chế độ ăn nghỉ của CBCNV các nhóm trực tại trạm 110kV, Đội quản lý vận hành tại các Điện lực trực thuộc trong thời gian trực cách ly tập trung. Đồng thời, chia sẻ với sự vất vả của anh em công nhân, vừa phải đảm bảo vận hành lưới điện trong mùa nắng nóng cao điểm, vừa lao động trong tình hình dịch bệnh. Qua đó, cũng nhắc nhở các nhóm trực nêu cao ý thức chấp hành các quy định, nhiệm vụ và luôn giữ gìn đảm bảo sức khỏe để vận hành lưới điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân, đặc biệt tại các cơ sở y tế và khu cách ly phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Để đảm bảo điều kiện sinh hoạt và làm việc cho các nhóm trực của phòng Điều độ, trạm 110kV, Đội quản lý vận hành tại các Điện lực trong thời gian trực cách ly tập trung, PC Vĩnh Long đã cho thực hiện vệ sinh, sát khuẩn, chuẩn bị một số vật dụng và nhu yếu phẩm cần thiết. Đối với CBCNV làm việc tại Công ty đều phải thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt theo quy định về phòng, chống dịch như: Vệ sinh khử khuẩn, đo thân nhiệt khi vào cơ quan, mang khẩu trang khi làm việc, giữ khoảng cách giao tiếp theo quy định. Đối với các lực lượng làm việc gián tiếp, PC Vĩnh Long thực hiện kế hoạch luân phiên làm việc từ xa, tổ chức họp trực tuyến để chỉ đạo và triển khai công việc khi cần, nhằm tạo giãn cách xã hội để hạn chế tối đa tình trạng lây nhiễm có thể xảy ra. 

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty đã trích quỹ Công đoàn số tiền là 78 triệu đồng để thăm hỏi các đơn vị, đồng thời tặng mỗi công đoàn viên 01 hộp khẩu trang kháng khuẩn góp phần mang lại hiệu quả cao trong công tác phòng chống dịch bệnh trong đơn vị.

Hình ảnh: Ông Cù Tấn Tài – Phó Giám đốc PCVL (bìa phải) và Bà Phạm Thị Thu Lan – Chủ tịch Công đoàn PCVL (thứ hai từ trái sang)

 thăm hỏi, trao quà cho công nhân trực vận hành.

Bằng việc chung tay cùng chuyên môn triển khai các biện pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời cán bộ, công nhân viên phòng, chống bệnh dịch nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, phục vụ sản xuất và sinh hoạt của nhân dân tỉnh nhà./.

 

Thúy Hoa - PC Vĩnh Long
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan