Dịch vụ

EVNSPC với nhiều chuỗi hoạt động đồng hành cùng người dân, khách hàng vượt qua đại dịch Covid-19

  • 09:19 - 29/11/2021
  • 308

 

Năm 2021, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và khốc liệt, ảnh hưởng nặng nề đến kinh tế, xã hội và đời sống của người dân các tỉnh/thành phía Nam. Với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn do dịch bệnh, Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị thành viên đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về cộng đồng, tri ân khách hàng, chia sẻ, giúp đỡ người dân và doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Ngày 24 và 25/11/2021, Tổng công ty Điện lực miền Nam đã tổ chức trao tặng 30 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các gia đình có công, hộ nghèo bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bến Tre và tỉnh Trà Vinh với tổng số tiền là 1,5 tỷ đồng.

Với 50 triệu đồng được ngành Điện hỗ trợ cho mỗi căn nhà, cùng sự giúp đỡ của gia đình, bạn bè và chính quyền địa phương, nhiều gia đình đã có chỗ ở khang trang, ấm áp.

Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV EVN SPC và bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre tham dự Lễ trao nhà tình nghĩa cho người dân tỉnh Bến Tre 

 

Tổng công ty Điện lực miền Nam cũng đã trao tặng 40 máy tính bảng và 2.000 quyển tập cho học sinh tỉnh Bến Tre và Trà Vinh với số tiền hơn 200 triệu đồng.

Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng máy tính bảng cho học sinh tỉnh Bến Tre 

Trao đổi tại buổi lễ bàn giao nhà, bà Nguyễn Thị Bé Mười - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre  gửi lời cảm ơn ngành Điện miền Nam trong thời gian qua luôn chung tay, đồng hành cùng địa phương thực hiện chủ trương xóa đói, giảm nghèo,  hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, tình thương tặng các gia đình chính sách, hộ nghèo khó khăn về nhà ở, tặng y tính bảng và dụng cụ học tập cho học sinh có hoàn cành khó khăn và nhiều hoạt đợng an sinh xã hội khác. Đây là nguồn động viên đối với người dân, chính quyền tỉnh Bến Tre cũng như tạo được sự, đồng thuận, niềm tin với ngành Điện.

Ông Đỗ Minh Tiến, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết, đây những món quà thiết thực, góp phần giúp địa phương tháo gỡ phần nào khó khăn mà người dân gặp phải trong lúc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Các em học sinh đã nhận được món quà rất có ý nghĩa là chiếc máy tính bảng phục vụ kịp thời việc học trực tuyến.

Tháng Tri ân khách hàng năm 2021 được Tổng công ty Điện lực miền Nam triển khai tại 21 tỉnh/thành phố phía Nam với nhiều hoạt động như: Trao tặng nhà tình nghĩa, tình thương, tặng máy tính bảng cho học sinh, tặng khẩu trang cho khách hàng. Sửa chữa, lắp đặt miễn phí hệ thống điện sinh hoạt cho cho trường học, hộ nghèo, các bệnh viện, cơ sở y tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Miễn phí lắp đặt công tơ, vệ sinh trạm biến áp cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng trực tiếp bởi dịch Covid-19 trong năm 2021...

 

Mai Hoa - Ban TT EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan