Dịch vụ

CÔNG TY ĐIỆN LỰC NINH THUẬN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TUẦN LỄ HỒNG LẦN THỨ VII – NĂM 2021

  • 16:36 - 31/12/2021
  • 227

Hưởng ứng Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII –năm 2021 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Sáng ngày 09/12/2021, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp với Khoa Huyết học truyền máu Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức cho 36 CBNV tham gia hiến máu tình nguyện. Qua khám sàng lọc, có 32 CBNV đủ điều kiện cho máu và đã thực hiện hiến 34,2 đơn vị máu. Trước đó, CBNV công ty đã tham gia hiến khẩn cấp 6,4 đơn vị máu cho các bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận.

 

CBNV Công ty Điện lực Ninh Thuận tham gia Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII –năm 2021 ngày 09/12/2021

 

Hiến máu giữa mùa dịch COVID-19, 100% CBNV của Công ty đều được test sàng lọc trước khi vào khám tuyển để đảm bảo an toàn, các nhân viên y tế của Bệnh viện hướng dẫn CBNV các biện pháp vệ sinh phòng dịch, thực hiện tốt 5K trong quá trình tham gia lấy máu, vừa đảm bảo sức khỏe cho người hiến, vừa thu được nguồn máu chất lượng phục vụ người bệnh. Trong các năm qua, ngoài việc nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho phát triển kinh tế - xã hội của địa phương và sinh hoạt của nhân dân, Công ty Điện lực Ninh Thuận luôn đồng hành cùng Ban chỉ đạo hiếnmáu tình nguyện tỉnh Ninh Thuận trong phong trào hiến máu tình nguyện, qua đó đã góp phần tích cực cùng xã hội trong việc tham gia hiến máu cứu người.

 

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII – năm 2021là hoạt động thiết thực góp phần đảm bảo lượng máu trong cấp cứu và điều trị, giảm tải cho ngân hàng máu của Tỉnh Ninh Thuận, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay, những “giọt máu sẻ chia” giữa mùa dịch lại càng quý giá hơn bao giờ hết. Nghĩa cử cao đẹp này đã giúp nhiều bệnh nhân được hồi sinh từ những giọt máu của CBNV Công ty Điện lực Ninh Thuận./.

Nguyễn Thị Nga - PC Ninh Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan