Dịch vụ

Công ty Điện lực Bình Phước trao tặng 10 căn nhà đại đoàn kết cho các gia đình khó khăn

  • 16:29 - 31/12/2021
  • 186

 

Ngày 21/12/2021, Công ty  Điện lực Bình Phước đã phối hợp Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Phước tổ chức lễ bàn giao 10 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo còn gặp nhiều khó khăn về nhà ở trên địa bàn tỉnh. Tham dự buổi lễ có Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đỗ Đại Đồng, Giám đốc Công ty Điện lực Bình Phước Đỗ Văn Hờn và các cấp chính quyền địa phương.

         Các căn nhà có mức đầu tư xây dựng từ 80-130 triệu đồng với diện tích từ 50 đến 60m2, Tổng công ty Điện lực miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng/căn, Quỹ vì người nghèo địa phương hỗ trợ 30 triệu đồng/căn. Số còn lại do gia đình bổ sung tùy theo điều kiện thực tế.

         Sau hơn 4 tháng thi công, 10 căn nhà đại đoàn kết đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, trong đó có 7 căn trao tặng người dân huyện Hớn Quản và 3 căn trao tặng người dân thị xã Bình Long. 

Ông Đỗ Văn Hờn - GĐ Công ty Điện lực Bình Phước lên trao quà cho các gia đình ở huyện Hớn Quản

       

        Tại buổi lễ đoàn còn trao thêm những phần quà hỗ trợ đảm bảo phần nào cơ sở vật chất cho các gia đình.

         Đại diện cho các gia đình, ông Dương Đức Hòa ở khu phố Phú Trọng, phường Phú Đức, thị xã Bình Long không giấu nổi xúc động, ông chân thành bày tỏ lời cảm ơn trước sự quan tâm của các cấp chính quyền đã hỗ trợ cho các gia đình có được căn nhà để an cư lập nghiệp.

Ông Đỗ văn Hờn trao biểu trưng tặng nhà đại đoàn kết  trị giá 500.000.000đ cho đại diện UBMTTQVN Tỉnh 

         Đây là hành động thiết thực, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, đóng góp một phần công sức của ngành Điện để cùng chia sẻ với tỉnh Bình Phước nhằm giúp đỡ những gia đình chưa có nhà ở và còn gặp nhiều khó khăn, để giúp họ cũng như tạo thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./. 

 

Trần Thanh Huyền - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan