Dịch vụ

20 MÁY TÍNH BẢNG VÀ 2.400 QUYỂN TẬP ĐƯỢC TRAO CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

  • 16:29 - 31/12/2021
  • 194

     Sáng 18/12/2021, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp cùng Ủy ban MTTTQ Việt Nam tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo và Thành phố Thuận An đã tổ chức lễ trao tặng 20 máy tính bảng, 2.400 quyển tập, 1.000 khẩu trang với tổng trị giá 130 triệu đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Thuận An.  

Ông Đỗ Hoàng Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương trao biểu trưng cho bà
Trần thị Kim Lan - Phó Chủ tịch MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương

       Ông Đỗ Hoàng Sơn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, cho biết hưởng ứng lời kêu gọi chương trình “Sóng và máy tính cho em”, ngành Điện miền Nam đã dành kinh phí gần 500 triệu đồng để tặng máy tính bảng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, trong đó có những học sinh mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19 không đủ điều kiện để mua sắm trang bị phương tiện để học tập online. Chương trình nhằm chung tay tiếp sức cho các em có đủ điều kiện để học tập tốt hơn và cũng là chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954 – 21/12/2021.

Các học sinh nhận máy tính bảng tại buổi trao tặng

       Bà Nguyễn Thị Nhật Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, cho biết đến nay, qua phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”, cùng với sự chung tay trang bị của các phụ huynh, đến nay nhiều doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã tài trợ kinh phí trang bị thiết bị cho khoảng 58.000 học sinh để học tập online. 

       Được biết, trong đợt bùng phát dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4, Công ty đã hỗ trợ số tiền hơn 4 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương để mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ cho công tác phòng, chống dịch của tỉnh nhà.

Tú Quyên - PC Bình Dương
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan