Dịch vụ

Tổng công ty Điện lực miền Nam thực hiện công tác tri ân khách hàng tại tỉnh Hậu Giang

  • 16:19 - 31/12/2021
  • 178

Nhằm triển khai những công tác theo kế hoạch thực hiện các nội dung trong “Tháng tri ân khách hàng” năm 2021, hướng đến kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2021), Công ty Điện lực Hậu Giang đã tổ chức nhiều hoạt động hướng tới cộng đồng xã hội.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về chương trình “Sóng và máy tính cho em”, chiều ngày 23/12/2021, Công ty trao tặng 20 máy tính bảng để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, chưa có thiết bị học tập trực tuyến, thông qua đơn vị tiếp nhận là Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.

Ông Trần Văn Khải - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Hậu Giang trao bảng tượng trưng hỗ trợ 20 máy tính bảng cho bà Trần Thị Huyền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang

 

Tổng giá trị của đợt quà trao tặng lần này là 80 triệu đồng. Đây được xem là món quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm động viên, tạo điều kiện cho các em học sinh có cơ hội học tập tốt hơn, giúp các em có thêm nghị lực cùng vượt qua thời điểm hết sức khó khăn, tiếp nối giấc mơ trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Trao tặng trực tiếp một số máy tính bảng cho các em học sinh đại diện tham dự

 

Bà Trần Thị Huyền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Công ty Điện lực Hậu Giang cũng như chuyển đến lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam. Sự quan tâm, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần này sẽ tạo thêm điều kiện, động lực để các em học sinh vượt qua khó khăn, trở ngại tham gia tốt các lớp học tập trực tuyến, đáp ứng nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động tri ân khách hàng, Công ty phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình bàn giao 15 căn nhà Đại đoàn kết (trị giá mỗi căn 50 triệu đồng) tại huyện Long Mỹ vào sáng ngày 24/12/2021, nhằm giúp đỡ cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên các địa bàn tại địa phương.

Sau khi được các cơ quan chức năng xét chọn, 15 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là đối tượng chính sách được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà. Theo đó, mỗi ngôi nhà được xây dựng với chuẩn nhà cấp 4, có diện tích 50m2; ngoài 50 triệu đồng do EVNSPC tài trợ, tùy theo điều kiện, các hộ gia đình có thể đóng góp thêm kinh phí để hoàn thiện mái ấm, giúp che mưa nắng, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQVN tỉnh Hậu Giang, đại diện lãnh đạo địa phương, Công ty Điện lực Hậu Giang bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2021

 

Đồng thời, nhân dịp này các hộ gia đình còn nhận được 15 phần quà từ Công ty Điện lực Hậu Giang và chính quyền địa phương trao tặng. Đáp lại tấm chân tình của các ngành, các cấp, đại diện những gia đình hết sức vui mừng, xúc động và bày tỏ lời cảm ơn về sự quan tâm của ngành Điện và chính quyền địa phương đã giúp gia đình mình có được căn nhà kiên cố trước thềm năm mới, góp phần phát triển kinh tế gia đình, xây dựng mái ấm ngày càng hạnh phúc./.

Hẹn Nguyễn - Kim Đỗng - PC Hậu Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan