Dịch vụ

EVN SPC trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương tại tỉnh An Giang

  • 15:48 - 31/12/2021
  • 169

          Ngày 27/12/2021, Công ty Điện lực An Giang (PC An Giang) phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh An Giang tổ chức Lễ bàn giao 10 căn nhà tình nghĩa, tình thương cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

          Phát biểu tại buổi lễ, ông Thái Minh Cương – Giám đốc PC An Giang, cho biết ngoài việc duy trì tốt hoạt động kinh doanh, ngành Điện miền Nam luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến công tác an sinh xã hội, trong đó chú trọng tới nội dung hỗ trợ cho người nghèo, người có công hiện đang khó khăn về nhà ở.

          Hàng năm, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) luôn thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cũng như chủ trương của Đảng và Nhà nước về công tác chăm lo cho những hộ nghèo có điều kiện vươn lên trong cuộc sống với tinh thần “tương thân tương ái”. Điều này không chỉ thể hiện trách nhiệm của EVNSPC với cộng đồng mà đó còn là nguyện vọng chung của toàn thể cán bộ nhân viên ngành điện với mong muốn chia sẻ với đồng bào những nơi khó khăn trên cả nước. Với chi phí hỗ trợ mỗi căn nhà 50 triệu đồng, nhằm giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo sớm được an cư, lạc nghiệp, yên tâm lao động để vươn lên trong cuộc sống

 

             Đại diện Sở Lao động TBXH tỉnh An Giang, ông Phan Văn Tuấn - Phó giám đốc Sở cũng gửi lời cám ơn chân thành đến ngành Điện đã luôn hỗ trợ địa phương thực hiện tốt chính sách về an sinh xã hội trong thời gian qua./.        

 

Lâm Lệ Trinh - PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan