Lĩnh vực hoạt động

EVNSPC: Khai giảng các lớp đào tạo trong quý 2-2022

  • 13:14 - 13/04/2022
  • 213

Từ quý 2/2022 Trường Cao đẳng Điện lực thành phố Hồ Chí Minh (Trường) đã khai giảng các khóa đào tạo ngắn hạn dành cho những người lao động tại các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ công tác chuyên môn trong mọi lĩnh vực hoạt động của Tổng công ty, ngoài nâng cao trình độ cho người lao động còn để thực hiện đúng quy định của ngành, của Nhà nước và kịp thời bổ sung kiến thức cho công cuộc chuyển đổi số hiện nay của ngành điện.

Khóa học MS Project  trong năm là 120 người, được chia thành 4 lớp, đào tạo đến cuối tháng 4/2022 thì hoàn thành

 

- Khóa đào tạo Giảng viên huấn luyện an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ), dành cho cán bộ làm công tác an toàn tại đơn vị chưa được cấp chứng nhận Giảng viên huấn luyện ATVSLĐ. Trong năm 2022 dự kiến đào tạo khoảng 210 học viên, được phân bổ thành 4 lớp, dự kiến hoàn thành trong tháng 4/2022.

- Khóa đào tạo MS Project đáp ứng yêu cầu sử dụng công cụ quản lý dự án hiện đại theo định hướng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), phục vụ cho công tác chuyển đổi số trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Đối tượng tham gia khóa học là chuyên viên phụ trách các lĩnh vực Văn phòng, kế hoạch, Quản lý đầu tư, và Quản lý đấu thầu, chuyên viên quản lý dự án tại các đơn vị trực thuộc EVNSPC. Số lượng được đào tạo trong năm là 120 người, được chia thành 4 lớp, dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 4/2022.

Nhìn chung thời gian qua Trường đã có nhiều nỗ lực trong việc tổ chức các khóa đào tạo, các lớp huấn luyện. Bố trí tốt nơi ăn ở nghỉ ngơi cho học viên, chịu trách nhiệm về nội dung đào tạo, mời giảng viên hoặc phối hợp với đơn vị có chức năng đào tạo, uy tín để khóa đào tạo đạt chất lượng và hiệu quả cao, đồng thời liên kết với một số công ty, tập đoàn trong và ngoài nước có uy tín và năng lực trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất thiết bị điện, khí cụ điện để giới thiệu, cũng như đào tạo trong lĩnh vực phát triển lưới điện thông minh hiện nay cho người lao động trong EVNSPC/.

Kpă Hoa -
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan