Tin tức & truyền thông

EVNSPC - Ngôi nhà lớn của chúng tôi

  • 08:13 - 17/05/2022
  • 326

Sau hai năm trời ròng rã với những phương án chống dịch COVID-19, tất cả các hoạt động đều phải dừng lại để dành chỗ cho nhiệm vụ phòng, chống dịch. Vừa qua được sự chấp thuận của Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), 10 đơn vị đang đóng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thực hiện hoạt động giao lưu, tập huấn công tác nữ công.

10 Đơn vị tập trung tại sảnh trước chuẩn bị khai mạc nội dung giao lưu

 

Sự kiện thu hút gần 200 nữ CBCNV đang sinh hoạt tại các Tổ nữ công Cơ quan và các đơn vị thành viên khu vực Tp. HCM đã tề tựu để cùng tham gia các hoạt động dã ngoại và tập huấn nghiệp vụ nữ công.

Như một cơn mưa rào tưới mát những ngày dài oi bức, chương trình tập huấn, giao lưu nữ CNVCLĐ EVNSPC tại TPHCM năm 2022 đã mang đến những cảm xúc thật khó để gọi thành tên. Chỉ với vài từ cảm thán ngắn ngủi như “Quá đã!”, “Quá chất”, “ trên cả tuyệt vời “… của các chị em có lẽ đã thay mọi lời nhận định hay đánh giá mà chỉ còn lại là nỗ lực để làm sao đánh bật những lo toan nặng trĩu bấy lâu bởi đại dịch.

Hoạt động tập thể gìn giữ sức khỏe

 

Nỗ lực và áp lực chỉ cách nhau gang tay vì ước mong chung của “Ngôi nhà EVNSPC” là mang đến thật nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh, chia sẻ được những kỹ năng tổ chức phong trào để chị em làm công tác nữ công có thể mang lại nhiều hơn những gam màu sắc khác nhau, những bức tranh đa dạng về cho đơn vị mình…

 

Các đơn vị xếp hình thể hiện sức mạnh đoàn kết của Nữ công EVNSPC

 

 

Nội dung tập huấn và buổi giao lưu họp mặt lần này không còn là những chuyên đề khô khan hay lý thuyết, mà đã được thực tế hoá với phần huấn luyện “Tăng cường nội lực” qua hình thức thiền và yoga tương tác để giúp chị em giữ vững sức bền, khắc phục những chứng bệnh do làm việc lâu nay tại văn phòng và giải pháp hồi phục hậu COVID-19; hay hoạt động teambuilding sôi động, bổ ích và mới lạ đã mang lại tình thần sảng khoái, góp phần nâng cao thể lực và tình đoàn kết.

Quan trọng nhất là phần “gala lunch” với những thực đơn món ăn như một thông điệp nhắc nhở mọi người hướng đến đời sống xanh, thói quen ăn uống lành mạnh và có chọn lọc để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe tự thân… chăm sóc gia đình sau khi đã bị nhiễm COVID-19.

Đợt giao lưu học tập đã để lại những cảm xúc vỡ oà, mọi khoảng cách được xoá bỏ có rất nhiều nhân tố mới đã xuất hiện, mang lại những tín hiệu lạc quan cho thế hệ kế thừa để nữ công EVNSPC có thể tiếp tục phát huy năng lực tổ chức các công tác đoàn thể như các thế hệ đi trước./.

Yến Oanh - Ban TCKT EVNSPC
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan