Về chúng tôi

TẤM GƯƠNG TIÊU BIỂU NGÀNH ĐIỆN NĂM 2022

  • 16:09 - 21/06/2022
  • 329

Là người hăng say và nhiệt huyết với công việc, anh Lê Quốc Khánh - Tổ trưởng Tổ treo tháo điện kế - Điện lực Tuy Phong - Công ty Điện lực Bình Thuận (PC Bình Thuan) đã vinh dự được tuyên dương “Người lao động ngành Điện tiêu biểu năm 2022” do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức vào sáng ngày 19/5/2022.

 

Gần 17 năm công tác trong ngành Điện, từ năm 2005 tốt nghiệp Trung cấp Phát dẫn điện, anh nhận công tác tại Chi nhánh Điện Phan Rí (nay là Điện lực Tuy Phong) là công nhân treo tháo điện kế. Trong quá trình công tác anh luôn tâm niệm phải không ngừng học tập, nghiên cứu, trau dồi kiến thức, học hỏi anh em đồng nghiệp để nâng cao trình độ tay nghề, luôn nỗ lực hết sức mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, làm việc tận tụy và không ngại khó khăn, luôn đặt lợi ích của tập thể lên trên hết. Với lòng nhiệt tình, năng nổ trong công việc, anh được đồng nghiệp quý mến, lãnh đạo đơn vị tín nhiệm tin tưởng, năm 2005 anh được giữ chức Trưởng nhóm treo tháo điện kế (nay là Tổ trưởng tổ treo tháo điện kế) cho đến nay. Trong công việc anh luôn ý thức được trách nhiệm của mình, luôn thực hiện công việc được giao bằng nhiệt huyết, thực hiện nghiêm các quy định của đơn vị, của Công ty. Với những đóng góp hiệu quả cho Điện lực Tuy Phong nói riêng và PC Bình Thuận nói chung, nhiều năm liền anh Lê Quốc Khánh luôn đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, được nhận nhiều phần thưởng của các cấp.

Chặng đường 17 năm công tác gắn bó với ngành Điện,  bằng tinh thần nỗ lực cố gắng không ngừng của bản thân, anh Lê Quốc Khánh đã góp phần cùng với đồng nghiệp chung tay tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng đơn vị không ngừng phát triển và phục vụ người dân, khách hàng ngày càng tốt hơn.

Anh Lê Quốc Khánh nhận hoa và biểu trưng công nhân lao động tiêu biểu năm 2022
Anh Lê Quốc Khánh cùng các đồng nghiệp chụp hình lưu niệm cùng với lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam

 

Văn Hiếu & Thanh Thế - PC Bình Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan