Lĩnh vực hoạt động

Công ty Điện lực Tây Ninh – Nâng cao năng lực hành nghề trong lĩnh vực hoạt động xây dựng

  • 11:04 - 27/06/2022
  • 152

Ngoài vai trò chính là một đơn vị quản lý, phân phối và phát triển điện trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Công ty Điện lực Tây Ninh còn là đơn vị tư vấn khảo sát, thiết kế, lập dự toán và giám sát thi công các công trình đường dây và trạm biến áp đến cấp điện áp 35kV. 

Tính đến tháng 05/2022 Công ty Điện lực Tây Ninh có tổng cộng 880 lao động công tác trên các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh điện; tư vấn khảo sát, thiết kế, giám sát chất lượng thi công, thi công xây lắp các công trình điện trên địa bàn 06 huyện, 02 Thị xã và 01 Thành phố trực thuộc tỉnh. Trong đó, lao động có trình độ trên đại học là 12 người, đại học là 169 người, cao đẳng và trung cấp 259 người, công nhân kỹ thuật và nhân viên khác là 440 người.
Hiện tại, Công ty có 72 CBCNV có chứng chỉ hành nghề thiết kế, 108 CBCNV có chứng chỉ hành nghề giám sát, 12 CBCNV có chứng chỉ hành nghề quản lý dự án, 02 CBCNV có chứng chỉ hành nghề định giá xây dựng và 134 CBCNV có chứng chỉ đào tạo về đấu thầu.

Hình ảnh ôn tập và tham gia dự thi của các thí sinh Công ty Điện lực Tây Ninh


Hàng năm, ngoài việc tổ chức huấn luyện sát hạch an toàn đầy đủ cho đội ngũ cán bộ công nhân viên làm công tác về điện, Công ty Điện lực Tây Ninh còn tạo điều kiện cho đội ngũ CBCNV làm các công tác quản lý dự án, khảo sát, thiết kế, giám sát… ôn tập và tham gia thi cấp chứng chỉ hành nghề do Sở Xây dựng Tây Ninh tổ chức.
Để chuẩn bị cho kỳ thi cấp chứng chỉ năm 2022, Công ty đã gửi hồ sơ đăng ký cho 91 CBCNV tham gia thi 168 chứng chỉ ở 04 lĩnh vực giám sát, thiết kế, định giá và quản lý dự án.

Thường xuyên tạo điều kiện cho CBCNV tại Đơn vị tham gia ôn tập và thi chứng chỉ hành nghề xây dựng chẳng những giúp nâng cao kiến thức của cá nhân CBCNV trong lĩnh vực xây dựng mà còn góp phần nâng cao năng lực của toàn Công ty hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cấp trên giao, thực hiện đúng các quy định của Nhà nước./.

Đánh giá bài viết
Võ Thị Loan Thảo - PC Tây Ninh

Bài viết liên quan