Về chúng tôi

PC BR-VT THĂM TẶNG QUÀ MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

  • 14:45 - 02/08/2022
  • 274

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022), với đạo lý quý báu của dân tộc "đền ơn đáp nghĩa", "uống nước nhớ nguồn", Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức thăm và tặng quà 3 mẹ VNAH trên địa bàn huyện Đất Đỏ và 5 mẹ VNAH trên địa bàn huyện Châu Đức. 

 

Ảnh: Thăm và tặng quà mẹ Nguyễn Thị Chính (xã Láng dài - huyện Đất Đỏ)

 

Căn nhà của mẹ những ngày này trở nên rộn rả tiếng cười, Mẹ VNAH Nguyễn Thị Chính (xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ), đôi mắt Mẹ ánh lên niềm vui khôn siết. Mẹ nắm chắc tay từng người, đôi mắt rưng rưng “Mẹ vui lắm, mấy hôm nay ngày nào cũng có các đoàn đến thăm hỏi. Các con, bận bịu công tác còn tranh thủ đến thăm Mẹ, Mẹ rất xúc động. Tình cảm, sự quan tâm ấy của thế hệ trẻ khiến mẹ thấy ấm áp, tự hào”.

Ảnh: Thăm và tặng quà mẹ Võ Thị Vĩ (khu phố Phước Sơn - Thị Trấn Đất Đỏ)

 

Mẹ VNAH Võ Thị Vĩ (thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) cũng trở nên vui vẻ hơn. Nắm chặt tay các anh chị trong đoàn Công ty Điện lực BR-VT đến thăm, Mẹ kể mẹ có 4 người con tham gia cách mạng và sau giải phóng chỉ còn 2 người con trở về. Năm nay, Mẹ đã 97 tuổi, sức đã mòn, lực đã kiệt nhưng Mẹ vẫn luôn là tấm gương để con cháu noi theo. Hàng ngày, ngoài sự chăm sóc của các con, các cháu và địa phương, Mẹ còn được nhiều cơ quan đơn vị đến thăm hỏi, động viên như Công ty Điện lực BR-VT nên mẹ cảm thấy rất vui, khỏe.

Thăm và tặng quà Mẹ Nguyễn Thị Hường - khu phố Phước Trung - Thị Trấn Phước Hải

 

Đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, trò chuyện động viên tinh thần và trao quà tri ân cho mỗi mẹ một phần quà 2 triệu đồng tiền mặt. Đoàn công tác Công ty Điện lực BR-VT chúc Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho con cháu./.

Phạm Thị Ngọc Diệp - PC Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan