Tin tức & truyền thông

Thăm hỏi động viên gia đình CBCNV có công với cách mạng

  • 14:02 - 03/08/2022
  • 107

        Với truyền thống tốt đẹp "Uống nước nhớ nguồn", "Đền ơn đáp nghĩa". Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình người có công, vừa qua Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Long An (PCLA) đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình thương binh, liệt sỹ có người thân là CBCNV đang công tác trong ngành Điện.

        Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Võ Duy Bình – Chủ tịch Công đoàn Bộ phận khối Văn phòng PCLA đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ và tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc; các đồng chí thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình cho đất nước. Đồng thời, Đồng chí Bình cũng bày tỏ mong muốn, gia đình tiếp tục tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho các thế hệ sau.

Đồng chí Võ Duy Bình thăm hỏi gia đình có công với cách mạng ông Đỗ Văn Bê cư ngụ tại ấp Phú Xuân xã Phú Mỹ, huyện Tân Phước tỉnh Tiền Giang

 

        Cũng trong đợi này, Công đoàn Công ty Điện lực Long An thực hiện trao tặng 59 suất quà với tổng chi phí 30 triệu đồng đến những hộ gia đình chính sách.

        Đây được xem một việc làm hết sức thiết thực, ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Long An đối với các gia đình có công với cách mạng, góp phần khơi dậy niềm tự hào, ý thức tự tôn dân tộc; giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, nghĩa tình với những người có công với Cách mạng, cũng là trách nhiệm của thế hệ sau đối với công lao của các thế hệ cha anh đi trước./.

Đánh giá bài viết
Võ Khắc Hoàng Danh - PC Long An

Bài viết liên quan