Về chúng tôi

Chia tay chị về hưu

  • 08:43 - 12/08/2022
  • 344

Hôm nay, một ngày cuối tháng 7, tập thể Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu, bùi ngùi chia tay chị Phạm Thị Ngọc Diệp, người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng mạnh mẽ, thân thiện... sau gần 36 năm công tác và cống hiến cho ngành điện.

Suốt hành trình gần 4 thập kỷ gắn bó với ngành điện, sau ngày đất nước giải phóng, khởi nghiệp từ một nhân viên phòng tài chính kế toán (TCKT), rồi là Phó phòng TCKT, Trưởng Phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện, Trưởng phòng Viễn thông Công nghệ thông tin. Dù ở cương vị nào, chị cũng tận tụy, hết lòng với công việc, cùng với tập thể Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu góp phần tích cực tạo bước chuyển biến rõ nét trong mọi lĩnh vực công tác, đặc biệt là nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, xây dựng niềm tin của khách hàng đối với ngành điện.

Ảnh: Ban Giám đốc Công ty gặp mặt chia tay Chị Phạm Thị Ngọc Diệp - TP.VTCNTT  về nghỉ hưu theo chế độ

 

Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống. Vậy mà đến giờ phút phải chính thức nói lời chia tay với chị, tập thể chúng tôi ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn buồn khó tả, cảm giác như vừa mất đi một cái gì đó rất gần gũi.

Hôm nay, trước khi chính thức nói lời chia tay với cơ quan, với đồng nghiệp, với tất cả đoàn viên công đoàn... nơi được xem như ngôi nhà thứ 2 của mình. Chị Phạm Thị Ngọc Diệp hoàn toàn tự hào về những dấu ấn và những đóng góp mà chị trải quan và đã để lại cho thế hệ đi sau.

Ngày mai chị sẽ về hưu, sống trong tình cảm xóm làng, gia đình, dòng tộc, con cháu. Chị không còn ngày ngày 2 buổi đến cơ quan để gặp các đồng chí, đồng nghiệp. Dẫu biết rằng về nghỉ hưu là chuyện bình thường sau khi đủ tuổi, đủ năm, theo quy định sau những tháng năm cống hiến hết tuổi xuân cho cơ quan, đất nước. Nhưng lòng chị Diệp chắc cũng không tránh khỏi trống trải, nỗi buồn nối nhớ khi phải chia tay ngôi nhà thứ 2 đầy ắp kỷ niệm này.

Ảnh: Ban Nữ công chia tay Chị Phạm Thị Ngọc Diệp - Trưởng ban Nữ công về nghỉ hưu theo chế độ

 

Dù chị không còn sát cánh ngày ngày ở bên các đồng nghiệp, nhưng vẫn mong chị luôn vững lòng và tin tưởng thế hệ tiếp bước luôn noi gương chị để hoàn thành tốt công việc được giao, mong chị luôn là người phụ nữ năng động, trẻ trung đầy nhiệt huyết, dù là một công chức hay là cán bộ nghỉ hưu thì chúng tôi tin rằng với nhiết huyết chị vẫn luôn luôn có cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc…

 

Một số hình ảnh chia tay Chị Phạm Thị Ngọc Diệp

 

 

Trần Thị Minh Nguyệt - Lê Ngọc Minh - PC Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan