Tin tức & truyền thông

Đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Nam làm việc về công tác KD-DVKH tại Công ty Điện lực Bình Phước

  • 08:36 - 12/08/2022
  • 780

Vừa qua, Đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) do ông Nguyễn Văn Lý – Phó Tổng Giám đốc làm Trưởng đoàn, cùng lãnh đạo, chuyên viên của các ban nghiệp vụ EVNSPC đã có buổi làm việc về công tác KD-DVKH với Công ty Điện lực Bình Phước (PCBP).

 Báo cáo tại buổi làm việc ông Lê Tấn Quang – Phó Giám đốc Công ty cho biết 7 tháng qua sản lượng điện thương phẩm 1.711,37 triệu kWh tăng 5.90% cùng kỳ so với năm 2021; giá bán điện bình quân 1,844.43 đ/Kwh tăng 3.67% cùng kỳ so năm 2021; Tổn thất điện năng 5.63% thấp hơn 0.24% so với cùng kỳ năm 2021. Ngoài ra, công tác thu tiền điện Công ty đã ngưng thu tiền điện tại nhà; đạt 100% tỷ lệ thanh toán không dùng tiền mặt cho 10/11 Điện lực trực thuộc (01 Điện lực phấn đấu đạt tỷ lệ 100% vào tháng 10/2022), tại Công ty không có nợ tiền điện khó đòi. Tăng tỷ lệ khách hàng giao dịch qua các kênh sử dụng mạng internet (email, website, ứng dụng phần mềm CSKH, Zalo, Facebook, cổng dịch vụ công quốc gia…).

Ông Nguyễn Văn Lý Phó tổng Giám đốc EVNSPC thay mặt đoàn tặng quà cho PCBP

Cũng theo ông Lê Tấn Quang, Công ty đang gặp khó khăn về thiếu vốn đầu tư nâng cấp trạm và lưới điện phân phối; việc tạm ngưng nhận tài sản lưới và trạm điện của khách hàng đầu tư ảnh hưởng đến vấn đề phát triển phụ tải và cung cấp điện,…và theo kế hoạch năm 2023 có 02 trạm 110kV Phú Riềng và Minh Hưng 3 phải hoàn thành cần được lãnh đạo và các Ban nghiệp vụ EVN SPC hỗ trợ, chỉ đạo để PCBP hoàn thành theo kế hoạch nhằm phục vụ việc cung cấp điện.

CBCNV PCBP chụp hình lưu niệm với Đoàn công tác EVN SPC

Tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc EVNSPC Nguyễn Văn Lý đánh giá cao PCBP trong thời gian qua đã rất nỗ lực để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho địa phương và ghi nhận những và những khó khăn của PCBP, chúc cho CBCNV PCBP tiếp tục phát huy những thế mạnh, phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu hiệu quả được EVNSPC giao và đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ cho sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh./.

 

Trần Thanh Huyền - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan