Dịch vụ

Trung tâm Chăm sóc khách hàng và PC Lâm Đồng tăng cường hợp tác nâng cao chất lượng dịch vụ

  • 10:41 - 03/10/2022
  • 251

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày 14 tháng 9 vừa qua, Trung tâm Chăm sóc khách hàng (TTCSKH) đã có buổi làm việc trực tiếp với Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng). Hai bên đã cùng điểm lại kết quả công tác chăm sóc khách hàng trong 8 tháng đầu năm, đồng thời tháo gỡ những rào cản để tăng cường sự phối hợp giữa công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

 

Hình ảnh: Ông Nguyễn Quang Phi, Giám đốc TT CSKH cho biết TT sẽ nỗ lực phối hợp với các PC để hoàn thiện quy trình phối hợp giúp gia tăng sự hài lòng của khách hàng sử dụng điện khu vực miền Nam

 

Theo đó, số liệu thống kê về công tác chăm sóc khách hàng của TTCSKH 8 tháng đầu năm cho thấy PC Lâm Đồng đã đạt được những con số ấn tượng, như khách hàng cài đặt app/zalo đạt tỷ lệ 71.12% vượt kế hoạch được giao; mức độ hài lòng khách hàng là 98.52% (con số này năm 2021 là 97,6%)… Có thể nói, từ đầu năm đến nay lượng khách hàng cài app, zalo của PC Lâm Đồng tăng đáng kể. Tính đến thời điểm hiện tại, PC Lâm Đồng có tỷ lệ KH cài app, quan tâm zalo chiếm 69,27%. Điều đó phần nào cho thấy PC Lâm Đồng đã thực hiện tốt công tác dịch vụ khách hàng. Ngoài ra, PC Lâm Đồng là đơn vị đứng thứ 3 trên 21 đơn vị có tỷ lệ xử lý dịch vụ đúng thời gian cam kết > 99%.

Đánh giá chung về công tác phối hợp giữa TTCSKH và PC Lâm Đồng, ông Nguyễn Quang Phi, Giám đốc TTCSKH cho biết “Hiện nay kênh giao dịch qua TTCSKH đã trở thành đầu mối chính cho hơn 9 triệu khách hàng khu vực miền Nam bao gồm tỉnh Lâm Đồng. Tuy nhiên sự hài lòng của khách hàng sẽ được đánh giá dựa trên dịch vụ của cả TTCSKH và điện lực địa phương. Qua khảo sát của TTCSKH, mức độ hài lòng của khách hàng dành cho PC Lâm Đồng khá cao, hai bên cần duy trì, phát huy và  tiếp tục cải thiện hơn những vấn đề tồn tại”.

Hình ảnh:. Bà Vũ Thùy Dung, Phó trưởng phòng CSKH, TTCSKH báo cáo công tác CSKH 8 tháng đầu năm 2022

 

Tham dự cuộc họp, đại diện các phòng ban, đơn vị trực tiếp tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng thông qua hệ thống CRM cũng đã đưa ra nhiều ý kiến đóng góp giúp cho việc phối hợp giữa các bộ phận phòng ban cũng như TTCSKH và PC Lâm Đồng được thuận tiện hơn, nhịp nhàng từ đó hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh chóng hơn.

Thông qua cuộc họp, TTCSKH cũng đã báo cáo những điểm mới của các công cụ CSKH như APP CSKH EVNSPC phiên bản mới trên thiết bị di động, Website… mà Trung tâm đã cải tiến trong năm qua hướng đến sự thân thiện, tiện ích sự trải nghiệm hơn cho người dùng.

Từ những chia sẻ cởi mở về những thuận lợi, khó khăn và qua tham khảo kinh nghiệm công tác dịch vụ từ các đơn vị bạn, hai bên đã thống nhất cao trong công tác phối hợp cho mục tiêu hướng đến cùng mục tiêu nâng cao dịch vụ và sự hài lòng đối với khách hàng.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc PC Lâm Đồng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể TTCSKH đã hỗ trợ và đồng hành cùng PC Lâm Đồng trong công tác dịch vụ khách hàng

 

Cảm ơn và thống nhất nội dung, chương trình làm việc, ông Nguyễn Văn Dũng, Phó Giám đốc PC Lâm Đồng chia sẻ “Để giảm thiểu tối đa những tồn tại, hạn chế trong khâu dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng điện trên địa bàn ngày càng tốt hơn. Trong thời gian tới, TTCSKH và PC Lâm Đồng tiếp tục bám sát quy trình, cùng phối hợp chặt chẽ để xử lý kịp thời các vướng, hạn chế ảnh hưởng đến công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng”.

Nguyễn Thị Mai Nhiệm - Trung tâm CSKH
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan