Về chúng tôi

Tri ân là phục vụ khách hàng tốt hơn

  • 10:57 - 18/11/2022
  • 132

Hướng đến những hoạt động chào mừng 68 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2022), các Điện lực bắt đầu với những việc làm thiết thực chuẩn bị cho tháng “Tri ân khách hàng” năm 2022. Điện lực Bà Rịa, Công ty Điện lực Bà Rịa – Vũng Tàu đã triển khai “Vệ sinh công nghiệp miễn phí” tại 03 trạm biến áp chuyên dùng trên địa bàn quản lý.

Các khách hàng được vệ sinh công nghiệp miễn phí là khách hàng trạm biến áp chuyên dùng, có sản lượng điện năng tiêu thụ lớn. Công việc cụ thể vệ sinh bằng nước áp lực cao các vị trí tiếp xúc thiết bị điện, các vị trí có mối nối, đầu Cos phía sơ cấp và thứ cấp, chống sét, thiết bị bảo vệ… vệ sinh công nghiệp tại các máy biến áp, tủ trạm điện; kiểm tra và bổ sung dầu máy biến áp; siết lại ốc tại các đầu sứ cao và hạ áp; kiểm tra, bổ sung và thay thế hạt chống ẩm cho máy biến áp... tại Trạm TNHH Shinhan 800kVA; Trạm Công ty TNHH Sản Xuất và Xây dựng AP 800kVA; Trạm Cty CP ĐTXD Phú Thịnh 75kVA.

 

Công nhân Điện lực Bà Rịa thực hiện vệ sinh miễn phí trạm biến áp của khách hàng

Sau khi vệ sinh, Điện lực Bà Rịa cử nhân viên đến hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, khuyên các khách hàng sử dụng các thiết bị điện có nhãn chứng nhận tiết kiệm điện của Bộ Công thương, cũng như khuyến cáo khách hàng thực hiện việc kiểm toán năng lượng. Qua tìm hiểu, các Doanh nghiệp này sản xuất hàng hóa nên dùng điện với sản lượng lớn nên thiết bị điện, trạm biến áp tại các đơn vị phải vận hành liên tục với mức độ dày đặc nên dễ dẫn đến nguy cơ mất an toàn và sự cố thiết bị, làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của đơn vị.

Các hoạt động trong tháng tri ân khách hàng đặc biệt là tri ân các khách hàng lớn, khách hàng quan trọng đã tạo được sự gắn kết và lan tỏa trong cộng đồng. Đây là một chuỗi các hoạt động trong tháng “Tri ân khách hàng” được thực hiện hàng năm góp phần nâng cao hình ảnh ngành Điện và hướng tới sự phát triển bền vững, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, lấy khách hàng làm trung tâm để xây dựng và phát triển quê hương đất nước./.                       

Phạm Minh Tuấn - PC Bà Rịa Vũng Tàu
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan