Dịch vụ

Tuổi trẻ Điện lực Tân An với "Tuyến đường của những yêu thương"

  • 09:14 - 09/12/2022
  • 190

Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, đảm bảo an ninh trật tự và góp phần xây dựng nông thôn mới, công trình đoàn viên thanh niên "Thắp sáng Đường quê năm 2022” là một trong những chuỗi hoạt động tri ân khách hàng của Điện lực Tân An nói riêng và Công ty Điện lực Long An nói chung.

Với mong muốn chung tay xây dựng nông thôn mới, tạo điều kiện cho người dân đi lại được thuận lợi hơn, đặc biệt là thực hiện Tháng tri ân khách hàng 2022. Vừa qua, tuổi trẻ Điện lực Tân An và Chi đoàn xã Bình Tâm - Thành phố Tân Ân, tỉnh Long An phối hợp thực hiện thi công công trình "Thắp sáng Đường quê năm 2022”.

Trong ngày ra quân, đơn vị đã thi công kéo trên 1000m đường dây chiếu sáng, gắn mới 25 vị trí bóng đèn trên tuyến đường Lương Văn Hội thuộc ấp 3 xã Bình Tâm. Tuyến đường này mới đây đã được UBND xã Bình Tâm triển khai thi công nâng cấp bê tông hóa nên khá thông thoáng, bằng phẳng, đảm bảo cho bà con trong khu vực khi tham giao lưu thông được thuận lợi..

Công trình đã mang lại ý nghĩa thiết thực đối với đời sống sinh hoạt của nhân dân. Ánh điện từ những công trình góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân, đảm bảo an ninh trật tự và an toàn đi lại, hoặc khi tham gia giao thông.

Quá trình triển khai thi công công trình, đã nhận được sự quan tâm phối hợp của đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong khu vực. Qua đó, công trình đã phát huy mạnh mẽ sức trẻ, khơi dậy tinh thần trách nhiệm và khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ Điện lực Tân An nói riêng và ngành điện nói chung.

Ảnh ĐVTN Điện lực Tân An chụp ảnh lưu niệm sau khi hoàn tất công trình" Thắp sáng đường quê 2022"

Trong thời gian tới, tuổi trẻ Công ty Điện lực Long An mong muốn được chung tay, chung sức tuổi trẻ các Cơ quan, đơn vị cùng với các cấp chính quyền tiếp tục vận động các nguồn lực xã hội, kết hợp với ngân sách địa phương để xây dựng, mở rộng nhiều tuyến đường đạt chuẩn nông thôn mới. Để tuổi trẻ ngành điện lực Long An được góp công, tiếp sức thêm nhiều công trình, góp phần cùng địa phương thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng nông thôn mới và nâng cao đời sống của người dân trên địa quản lý./.

Võ Mạnh Tường - PC Long An
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan