Dịch vụ

ĐIỆN LỰC BÌNH LONG THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG NĂM 2022

  • 09:07 - 09/12/2022
  • 173

Tiếp nối các hoạt động trong “Tháng tri ân khách hàng năm 2022” của Công ty Điện lực Bình Phước, Điện lực Bình Long triển khai thực hiện chương trình “Trao niềm tin, gửi yêu thương” để giúp đỡ các hộ nghèo trên địa bàn Thị xã Bình Long chuẩn bị đón một mùa xuân mới.

 

Hình ảnh trao quà cho các hộ nghèo, gia đình khó khăn

Tháng tri ân khách hàng năm 2022 là hoạt động thường niên của Công ty Điện lực Bình Phước nói chung, Điện lực Bình Long nói riêng; các hoạt động hướng tới cộng đồng góp phần nâng cao hình ảnh ngành điện với xã hội và công chúng.

Cụ thể, Điện lực Bình Long phối hợp cùng với UBND các phường/xã trên địa bàn thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước triển khai tặng quà tri ân đến tận tay khách hàng; các hoạt động như sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, đèn chiếu sáng…… miễn phí cho các hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hướng dẫn cho bà con sử dụng điện an toàn, tiết kiệm điện hiệu quả. Tổng số có 10 hộ gia đình được triển khai thực hiện các hoạt động tri ân, chi phí cho hoạt động tri ân lần này là 5.000.000 đồng

Thay đèn chiếu sáng cho hộ gia đình nghèo

Tại buổi trao quà, thay mặt cho UBND phường An Lộc ông Phạm Thành Nam - Phó Chủ tịch gửi lời cảm ơn ngành điện đã có những đóng góp trong việc ủng hộ vận động và tham gia các hoạt động xã hội vì người nghèo. Tuy những phần quà giá trị chưa lớn lắm, nhưng đầy ý nghĩa và thiết thực, góp phần chia sẻ những khó khăn, đồng hành cùng địa phương chăm lo cho bà con nghèo có được những điều kiện tốt hơn trong cuộc sống.

Đây là hành động ý nghĩa, nâng cao hơn nữa niềm tin, tình cảm của bà con đối với ngành điện đồng thời nhân rộng tinh thần “Tương thân - Tương ái” của cán bộ công nhân viên ngành điện đối với công tác xã hội hướng tới “Trao niềm tin gửi yêu thương” đến tất cả khách hàng và cộng đồng./.  

Đỗ Thị Hằng - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan