Dịch vụ

TUỔI TRẺ ĐIỆN LỰC CHỢ MỚI VÀ CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI TẠI ĐỊA PHƯƠNG

  • 08:53 - 09/12/2022
  • 114

Ngoài công tác chuyên môn, tuổi trẻ Điện lực Chợ Mới – Công ty Điện lực An Giang còn là những Đoàn viên, thanh niên năng nổ thường xuyên chăm lo giúp đỡ người dân trong huyện công tác tuyên truyền về chuyên môn cũng như công tác an sinh xã hội khác.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối năm Ngành điện tiếp tục phát động tháng “Tri ân khách hàng” sử dụng điện. Ngày 24/11/2022 Chi đoàn Điện lực Chợ Mới đã kết hợp với xã Đoàn Mỹ An huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang tiến hành thay thế các thiết bị đèn chiếu sáng có hiệu suất thấp bằng đèn Led có hiệu suất cao tiết kiệm điện và hệ thống dây dẫn ổ cắm điện cũ, kém an toàn tại 20 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Tổng kinh phí hỗ trợ là 20 triệu đồng.

 

Các bạn thanh niên Điện lực Chợ Mới thay thiết bị điện tại nhà khách hàng

Công tác thay bóng đèn Led và hệ thống điện cũ, đã giúp cho các hộ dân sử dụng điện an toàn và tiết kiệm hiệu quả, tạo nên tinh thần phấn khởi và tâm lý an tâm khi sử dụng điện của các hộ dân trên địa bàn.

Cũng dịp ngày, Chi đoàn Điện Lực Chợ Mới cũng tổ chức lắp mới đèn năng lượng mặt trời tại Trường Trung học sơ sở Nguyễn Văn Ba thuộc xã Hội An huyện Chợ Mới. Được biết trường Nguyễn Văn Ba là một trường vùng sâu vùng xa thiếu cơ sở vật chất chiếu sáng sân trường. Tổng kinh phí thực hiện là 2,5 triệu đồng.

Trao đổi với nhân viên Điện Lực, một vị Lãnh đạo nhà trường phấn khởi nói “Tôi và quý Thầy Cô trong trường rất vui mừng vì sắp tới đã có đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng. Trường nằm trong địa bàn ít dân cư, vùng sâu vùng xa nên buổi tối rất thiếu ánh sáng”.

Lắp mới đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời tại trường học vùng sâu.

Chương trình “Tháng tri ân khách hàng” được tổ chức đều đặng mỗi năm, góp phần nâng cao hình ảnh Ngành điện trở nên gần gũi, trách nhiệm và tận tụy phục vụ hơn nữa. Cố gắng từng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cấp điện để tạo được sự tin tưởng và an tâm tuyệt đối từ khách hàng.

Được biết, năm 2022 này nhành điện triển khai nhiều hoạt động Tri ân khách hàng, an sinh xã hội, đặc biệt là ”Chương trình Tuần lễ hồng lần VIII” dự kiến diễn ra từ ngày 05 – 11/12/2022 gồm hai nội dung là đăng ký hiến máu cũng như theo dõi được chi tiết lịch sử các lần hiến máu của bản thân; tuyên truyền phổ biến đến Đoàn viên thanh niên kiến thức phòng tránh bệnh tan máu bẩm sinh (thalassemia) để góp phần nâng cao sức khoẻ chung cho cộng đồng./.

Đinh Tiểu Kỳ - PC An Giang
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan