Dịch vụ

Công ty Điện lực TP Cần Thơ họp mặt tri ân khách hàng

  • 14:40 - 14/12/2022
  • 115

Ngày 6-12, Cụm 3 Điện lực gồm: Thốt Nốt, Điện lực Vĩnh Thạnh và Điện lực Cờ Đỏ tổ chức họp mặt tri ân khách hàng sử dụng điện và tổng kết hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022. Hội nghị với sự tham dự của gần 100 khách hàng sử dụng điện và lãnh đạo các điện lực.

 

 

 

 

 

Qua 11 tháng năm 2022, các Điện lực gồm Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh và Cờ Đỏ đã thực hiện tốt vai trò cấp điện an toàn, ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương; đồng thời triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện công tác an toàn trong lao động sản xuất, gắn với chuyển đổi số; hoàn thành tốt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2022. Cùng với đó, thực hiện tốt công tác đầu tư xây dựng, sửa chữa lưới điện và đưa vào vận hành các công trình đúng tiến độ. Nổi bật trong đó có các công trình như xây dựng mới đường dây trung thế ngầm 22kV vượt sông, cấp điện cho cồn Tân Lộc, phường Tân Lộc, quận Thốt Nốt; nâng cấp các tuyến 475CN (VH471VT) lên 2 mạch, tăng cường nhu cầu cung cấp điện cho 2 huyện Thới Lai và Cờ Đỏ; đồng thời kết nối mạch vòng giữa trạm 110/22kV Thới Lai và trạm 110/22kV Cờ Đỏ; kết nối mạch vòng giữa trạm 110/22kV Thốt Nốt với trạm 110/22kV Vĩnh Thạnh; xây dựng mới 24km đường dây trung áp và hơn 48km đường dây hạ áp… Ngoài ra, các điện lực còn đẩy mạnh công tác ứng dụng số, sửa chữa điện hotline, nhằm hạn chế làm mất điện khách hàng trong quá trình thi công hay sửa chữa điện, qua đó đã góp phần nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, gia tăng nâng mức độ hài lòng của khách hàng cũng như kịp thời đáp ứng nhu cầu điện cho hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cho người dân ở các địa phương.

Phát biểu tại hội nghị, ông Huỳnh Hữu Kỳ, Phó Giám đốc Công ty Điện TP Cần Thơ, yêu cầu các Điện lực Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh và Cờ Đỏ ghi nhận những ý kiến đóng góp, phản hồi tích cực từ khách hàng sử dụng điện ở địa phương. Đồng thời, lưu ý đưa các thông tin thay đổi ngay ghi chỉ số điện, tình hình cung cấp điện kịp thời đến khách hàng; tăng cường hướng dẫn khách hàng cài app cũng như tiếp cận nhiều hơn các dịch vụ điện tử của ngành điện; gia tăng ứng dụng số để cải tiến và nâng cao chất lượng các dịch vụ điện… Từ đó, từng bước mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng sử dụng điện; đảm bảo cấp điện ổn định, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh và tiêu dùng cho người dân ở các địa phương.

 

                                                                                                                                                                                                                    Nhật Thanh

Phan Nhật Thanh - PC TP Cần Thơ
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan