Dịch vụ

CHUNG TAY CÙNG VỚI ĐỊA PHƯƠNG LÀM TỐT CÔNG TÁC AN SINH XÃ HỘI

  • 08:50 - 09/12/2022
  • 167
Năm 2022, Điện lực Đồng Xoài – Công ty Điện lực Bình Phước ngoài hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, còn rất tích cực tham gia công tác an sinh xã hội.
Hàng loạt các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước và vùng lân cận được triển khai. Thông qua các chương trình “Thắp sáng niềm tin”, “Trao niềm tin, gửi yêu thương”, Điện lực Đồng Xoài đã tặng 10 phần quà tại phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, 10 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, gia đình phụ nữ khó khăn tại ấp Thuận Tiến, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú. Những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa và tình cảm của tất cả CBCNV Điện lực Đồng Xoài đã chung tay góp sức gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, những người chưa may mắn.
Chương trình "Trao niềm tin - gửi yêu thương"

 

 
Tại tổ 8 xã Tân Thành, Thành phố Đồng Xoài, chương trình “Thắp sáng đường quê" đã góp phần làm sáng đẹp làng quê, tạo thuận lợi cho người dân đi lại, giữ gìn an ninh trật tự. Từ khi có đèn đường ai cũng thấy an tâm hơn khi đi ra ngoài vào ban đêm. Đặc biệt, có điện đường chiếu sáng, tình hình ANTT lại càng được bảo đảm, thuận tiện cho sinh hoạt vào buổi tối.
 
Đặc biệt với chương trình “Tiết kiệm điện học đường”, Điện lực Đồng Xoài đã phối hợp với các trường Trường THCS Tiến Hưng và Trường THCS Tân Bình tổ chức cho các em học sinh tìm hiểu về sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả; chọn ra các học sinh tiêu biểu, xuất sắc để trao thưởng. Thông qua chương trình vừa giáo dục thế hệ trẻ có ý thức hơn trong việc sử dụng tiết kiệm điện, vừa có ý nghĩa lan tỏa trong việc tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường vì một hành tinh xanh.
Ngoài ra, năm 2022, Điện lực Đồng Xoài còn tổ chức các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức cộng đồng về tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường theo chủ đề mà Bộ Công Thương phát động. Các chương trình như “Hưởng ứng sự kiện giờ trái đất”, “Gia đình tiết kiệm điện”, “Tuyên truyền dán nhãn năng lượng” … cũng đã tác động đến nhiều đối tượng khách hàng trong việc chuyển biến nhận thức thành hành động sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tiền điện cho xã hội hướng tới mục tiêu của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tiếp tục là đơn vị đi đầu trong các hoạt động sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong xã hội.
Chương trình Thắp sáng đường quê

 

 
Hướng tới kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2022) tập thể CBCNV Điện lực Đồng Xoài đã quyết tâm, nỗ lực trong việc bảo đảm cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục và đạt chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện, phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
Công tác an sinh xã hội được lồng ghép qua các chương trình phù hợp với chủ trương chung của Đảng, của Nhà nước và của ngành Điện, đảm tính bền vững và phát triển phù hợp, nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo đảm những nhu cầu cơ bản, thiết yếu của người dân. Từ những việc đã làm, Điện lực Đồng Xoài quyết tâm và phấn đấu là một đơn vị vừa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, vừa dẫn đầu trong công tác an sinh xã hội./.
Võ Thị Hồng Nga - PC Bình Phước
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan