Dịch vụ

CÔNG TY ĐIỆN LỰC NINH THUẬN HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH TUẦN LỄ HỒNG LẦN THỨ VIII - NĂM 2022”

  • 14:44 - 14/12/2022
  • 96

Hưởng ứng Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII - năm 2022 do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động, sáng ngày 06/12/2022, Công ty Điện lực Ninh Thuận đã phối hợp với Khoa Huyết học truyền máu Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận tổ chức cho 45 CBNV tham gia hiến máu tình nguyện.

Qua khám sàng lọc, có 41 CBNV đủ điều kiện cho máu và đã dành tặng 42,2 đơn vị máu cho Bệnh viện tỉnh trong đợt này. Do điều kiện hóa chất thiếu hụt nên Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII - năm 2022 vẫn đang được diễn ra theo từng đợt phân bổ của Bệnh viện tỉnh Ninh Thuận cho đến ngày 08/12/2022.

CBNV Công ty Điện lực Ninh Thuận tham gia Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII - năm 2022 ngày 06/12/2022

Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, ngay từ những ngày đầu triển khai chương trình, PC Ninh Thuận đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, hướng dẫn, vận động đoàn viên, thanh niên, người lao động đủ điều kiện tham gia hiến máu tình nguyện, cài đặt ứng dụng “Hiến máu” và khuyến khích CBNV cùng thay hình đại diện (avatar của Facebook cá nhân)… trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như trên website, fanpage và zalo của đơn vị để truyền thông nhanh và hiệu quả. Qua đó, chương trình đã nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của Lãnh đạo và toàn thể CBNV trong Công ty.

Anh Trần Văn Tân - Điện lực Ninh Hải được các y bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII có những CBNV đã từng tham gia hiến máu nhiều lần tại nhiều nơi tổ chức, tiêu biểu như: Anh Lê Đình Đoàn với 22 lần, anh Nguyễn Minh Đức với 15 lần, chị Nguyễn Thị Minh Nguyệt với 12 lần hiến máu… Với sự lan tỏa mạnh mẽ của Chương trình, anh Phạm Văn Thái dù đã bước qua tuổi 56 nhưng khi được đơn vị phổ biến vẫn hăng hái tích cực tham gia, điều đó thể hiện sức mạnh của sự lan tỏa từ tập thể đến mỗi cá nhân, anh Thái vui vẻ cho biết: “ Tuổi mình tuy lớn nhưng cống hiến được gì cho đời thì mình vẫn ưu tiên”.

Anh Phạm Văn Thái - Điện lực Phan Rang - Tháp Chàm tham gia Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII

Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VIII” là một hành động cao cả, trở thành truyền thống, thể hiện nét đẹp văn hóa, tình cảm và trách nhiệm của CBNV EVNSPC nói chung và PC Ninh Thuận nói riêng đối với xã hội, với cộng đồng. Với những giọt máu hồng cho đi, những người CBNV PC Ninh Thuận đã nhân lên niềm nhân ái, tính thiện nguyện, mang đến cơ hội sống cho nhiều bệnh nhân./.

NgaTron - PC Ninh Thuận
Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan